global html
Screen Shot 10 2 2023 at 4 12 PM

Cách tạo ảnh trong suốt trên Google Slides

Thứ năm - 07/10/2021 07:58
Google Slides cũng cung cấp rất nhiều tùy chọn để chỉnh sửa hình ảnh trên Google Slides. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo ảnh trong suốt trên Google Slides.

Google Slides cũng cung cấp rất nhiều tùy chọn để chỉnh sửa hình ảnh trên Google Slides, phục vụ cho mục đích trình chiếu hình ảnh cũng như giúp bài thuyết trình thêm thú vị hơn. Chúng ta có thể tùy chỉnh mức độ trong suốt của hình ảnh theo ý mình với thanh chỉnh màu ở các mức độ khác nhau. Các thao tác chỉnh mức độ trong suốt rất đơn giản, giúp bạn có được hình ảnh mà mình thích. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo ảnh trong suốt trên Google Slides.

Hướng dẫn tạo ảnh trong suốt trên Google Slides

Bước 1:

Trước hết chúng ta chèn hình ảnh vào Google Slides như bình thường.

Cách tạo ảnh trong suốt trên Google Slides

Bước 2:

Sau khi chèn ảnh vào Google Slides bạn nhấn vào hình ảnh, tiếp đến click chuột phải vào ảnh rồi chọn Tùy chọn định dạng để thay đổi lại định dạng hiển thị cho hình ảnh.

Cách tạo ảnh trong suốt trên Google Slides - Ảnh minh hoạ 2

Bước 3:

Lúc này ở cạnh phải màn hình hiển thị giao diện để bạn điều chỉnh hình ảnh. Chúng ta sẽ nhấn vào mục Điều chỉnh để thay đổi hình ảnh.

Cách tạo ảnh trong suốt trên Google Slides - Ảnh minh hoạ 3

Bước 4:

Khi đó hiển thị bên dưới 3 thanh ngang điều chỉnh hình ảnh khác nhau. Tại khung Trong suốt chúng ta sẽ điều chỉnh sang bên phải để tăng độ trong suốt cho hình ảnh. Bạn điều chỉnh tới mức độ trong suốt cho hình ảnh mà bạn cần. Ngoài ra bên dưới sẽ là 2 thanh chỉnh độ sáng và độ tương phản nếu cần cho hình ảnh.

Cách tạo ảnh trong suốt trên Google Slides - Ảnh minh hoạ 4

Với các tùy chỉnh hình ảnh trên Google Slides như chỉnh độ trong suốt cho ảnh chẳng hạn, thì người dùng sẽ dễ dàng thay đổi lại hình ảnh của mình để phù hợp với nội dung slide.

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập324
  • Máy chủ tìm kiếm128
  • Khách viếng thăm196
  • Hôm nay56,212
  • Tháng hiện tại141,820
  • Tổng lượt truy cập128,287,424
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây