.

Trung đoàn Cảnh sát cơ động triển khai công tác năm 2018

Chủ nhật - 04/03/2018 02:05
Sáng 1-3, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Công an TP Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017, triển khai chương trình công tác Công an năm 2018.


Báo cáo tại Hội nghị cho biết, năm 2017, toàn thể cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn CSCĐ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, ngoại giao và nhiều hoạt động lớn khác diễn ra trên địa bàn Thủ đô. Bên cạnh đó, Trung đoàn CSCĐ triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chuyên đề đấu tranh phòng, chống tội phạm của các đợt cao điểm, nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động phát hiện bắt giữ các đối tượng tàng chữ vũ khí, công cụ hỗ trợ, ma túy... bàn giao cơ quan chức năng xử lý.

Trung đoàn Cảnh sát cơ động triển khai công tác năm 2018
Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội phát biểu tại Hội nghị.

Với những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong năm 2017, đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Nhiều các tập thể, cá nhân của Trung đoàn được Bộ Công an, UBND thành phố Hà Nội, Ban Giám đốc Công an TP khen thưởng...

Trung đoàn Cảnh sát cơ động triển khai công tác năm 2018 - Ảnh minh hoạ 2
Thiếu tướng Đinh Văn Toản trao Bằng khen tặng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc Công an TP đã biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà Trung đoàn Cảnh sát cơ động đã đạt được trong năm vừa qua; đồng thời nhấn mạnh: Năm 2017, Công an Thủ đô đã làm tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; triển khai đồng bộ, giải pháp tích cực trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm; Đáng chú ý trong đó có chương trình công tác Mệnh lệnh 01. Cùng với đó, tình hình an toàn giao thông giảm cả 3 tiêu chí; làm tốt công tác xây dựng lực lượng, giữ vững hình ảnh người chiến sĩ Công an Thủ đô đẹp mãi trong lòng nhân dân... Trong kết quả này có sự đóng góp không nhỏ và rất quan trọng của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn CSCĐ.

Trung đoàn Cảnh sát cơ động triển khai công tác năm 2018 - Ảnh minh hoạ 3
Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn Trưởng Trung đoàn CSCĐ trao danh hiệu Chiến sỹ Thi đua cơ sở tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra trong năm 2018, Thiếu tướng Đinh Văn Toản yêu cầu Trung đoàn CSCĐ tập trung phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP và Công an các quận, huyện, thị xã thực hiện có hiệu quả hơn công tác tuần tra kiểm soát hành chính, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn thành phố; tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp trên, đặc biệt là Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Bên cạnh đó, tiếp tục làm tốt công tác huấn luyện, nâng cao ý thức pháp luật, năng lực kỹ thuật chiến đấu cho cán bộ, chiến sĩ để thực hiện nhiệm vụ được tốt hơn…

Tác giả bài viết: Thảo Vy

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập82
  • Máy chủ tìm kiếm21
  • Khách viếng thăm61
  • Hôm nay22,639
  • Tháng hiện tại667,577
  • Tổng lượt truy cập18,279,424
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây