Hoàn thành việc đăng ký, cấp con dấu đối với các đơn vị hành chính cấp xã mới được sắp xếp

Thứ ba - 18/02/2020 10:32
Với phương châm khẩn trương, kịp thời, đúng thủ tục theo quy định của pháp luật và cải cách thủ tục hành chính góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 855/NQ-UBTVQH14 ngày 10/01/2020 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Bắc Kạn. Đến ngày 18/2/2020 Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh đã hoàn thành các thủ tục đăng ký, cấp con dấu mới cho các đơn vị hành chính cấp xã mới được sắp xếp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.
Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH bàn giao con dấu mới cho các xã sáp nhập thuộc huyện Na Rì
Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH bàn giao con dấu mới cho các xã sáp nhập thuộc huyện Na Rì
Hiện nay, Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã tiến hành các thủ tục trong tiếp nhận, thống kê đối với 186 con dấu cho cấp ủy, chính quyền, tổ chức đoàn thể…thuộc các xã được sáp nhập và đã hoàn thành thủ tục lưu chiểu để phục vụ đi vào hoạt động từ ngày 01/3/2020 theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh. Ngoài ra phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh đã yêu cầu Ủy ban nhân dân các xã và các tổ chức đoàn thể quần chúng tại các địa phương được sắp xếp tiến hành thu hồi con dấu cũ vào thời gian hết giờ làm việc hành chính ngày 29/02/2020.
Công tác này có ý nghĩa quan trọng đối với công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành cũng như phục vụ nhu cầu hợp pháp của tổ chức, nhân dân trên địa bàn phục vụ cho sự ổn định và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.  

Tác giả bài viết: Đức Thuần – Thùy Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập190
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm185
  • Hôm nay46,160
  • Tháng hiện tại1,221,791
  • Tổng lượt truy cập51,898,914
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây