Hướng dẫn gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook

Thứ năm - 25/01/2018 08:36
Facebook đã cho phép người dùng có thể gắn cờ Tổ quốc vào hình ảnh đại diện của mình trên Facebook phiên bản máy tính lẫn ứng dụng trên Android, iOS. Chúng ta có thể tìm kiếm lá cờ quốc gia của mình và sau đó ghép vào hình ảnh profile.

Ngoài việc sử dụng video để làm ảnh đại diện trên Facebook Android, iOS, người dùng cũng có thể thêm khung hình với những hình ảnh profile bình thường. Và mới đây, Facebook đã cho phép chúng ta có thể gắn cờ Tổ quốc vào ảnh đại diện, với cả Facebook phiên bản máy tính lẫn trên smartphone. Bạn có thể gõ tên quốc gia trong khung tìm kiếm, như cờ Tổ quốc của Việt Nam và sau đó ghép vào hình ảnh đại diện. Như vậy, mỗi một ảnh đại diện trên Facebook đều mang theo hình ảnh của đất nước, với lá cờ Tổ quốc đặc trưng của quốc gia đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ghép cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook trên máy tính, lẫn ứng dụng Facebook.

1. Gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook web:

Bước 1:

Chúng ta ta đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân trên máy tính, sau đó truy cập vào đường link dưới đây.

Bước 2:

Ngay sau đó, chúng ta sẽ nhìn thấy danh sách các khung ảnh và bộ lọc cho ảnh profile Facebook cá nhân. Tại khung tìm kiếm, bạn sẽ gõ tên quốc gia, chẳng hạn ở đây tôi sẽ nhập Viet Nam. Lưu ý với người dùng, khi bạn gõ tên quốc gia cần gõ tên Tiếng Anh và không sử dụng dấu.

Hướng dẫn gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook

Ngay sau đó, chúng ta sẽ nhìn thấy hình ảnh hiển thị trước khi cờ Việt Nam đã gắn vào ảnh đại diện Facebook. Cờ Tổ quốc sẽ được gắn ở góc trên cùng bên trái của hình ảnh đại diện.

Hướng dẫn gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook - Ảnh minh hoạ 2

Tích chọn vào hiệu ứng này để áp dụng cho ảnh đại diện Facebook. Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều chỉnh lại vị trí ảnh đại diện, bằng cách sử dụng thanh thu phóng ở dưới, sao cho phù hợp khi gắn cờ Tổ quốc.

Hướng dẫn gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook - Ảnh minh hoạ 3

Bước 3:

Nếu người dùng muốn gia hạn sử dụng hình ảnh đại diện này, ở phía dưới chúng ta sẽ thấy các mốc thời gian. Ảnh sẽ tự động quay về ảnh profile cũ, trong thời gian mà bạn đã thiết lập gồm, 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần, tùy ý đặt khung giờ khác khi nhấn vào Tùy chỉnh.

Chúng ta có thể sử dụng tính năng này để sử dụng ảnh profile Facebook gắn cờ Tổ quốc trong những sự kiện đặc biệt. Hoặc nếu không quay lại ảnh đại diện cũ thì nhấn vào Không bao giờ

Hướng dẫn gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook - Ảnh minh hoạ 4

Bước 4:

Để sử dụng hình ảnh đại diện Facebook có gắn cờ Tốc quốc, bạn chỉ cần nhấn Sử dụng làm ảnh đại diện ở bên dưới là xong.

Hướng dẫn gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook - Ảnh minh hoạ 5

2. Gắn cờ Tổ quốc vào profile Facebook Android, iOS:

Bước 1:

Bạn truy cập vào giao diện tài khoản Facebook cá nhân trên thiết bị. Sau đó nhấn vào hình ảnh đại diện. Chúng ta sẽ thấy có rất nhiều tùy chọn cho ảnh đại diện, bạn nhấn Thêm khung.

Hướng dẫn gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook - Ảnh minh hoạ 6 Hướng dẫn gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook - Ảnh minh hoạ 7

Bước 2:

Trong giao diện khung hình, chúng ta cũng sẽ gõ tên quốc gia để tìm cờ Tổ quốc cho quốc gia đó. Tên quốc gia cũng viết không dấu và tên Tiếng Anh. Nhấn vào hình ảnh đại diện có gắn cờ Tổ quốc ở bên dưới. Ở giao diện mới này, chúng ta có thể nhấn vào Chỉnh sửa hoặc Thêm ảnh để thay đổi ảnh profile Facebook khác.

Hướng dẫn gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook - Ảnh minh hoạ 8 Hướng dẫn gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook - Ảnh minh hoạ 9

Bước 3:

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể viết bất cứ bình luận về hình ảnh đại diện Facebook sau khi đã gắn cờ Tổ quốc. Cuối cùng nhấn Sử dụng ở bên trên để áp dụng khung hình này cho ảnh profile Facebook. Như vậy, ảnh đại diện Facebook cá nhân của bạn đã gắn thêm cờ Tổ quốc rồi đó.

Hướng dẫn gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook - Ảnh minh hoạ 10 Hướng dẫn gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook - Ảnh minh hoạ 11

Một tính năng vô cùng ý nghĩa đúng không?! Việc gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook không chỉ sử dụng cho những sự kiện của Đất nước, mà chúng ta có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Điều này không chỉ phần nào thể hiện bản sắc dân tộc, mà bạn cũng đang mang hình ảnh Đất nước chính bằng lá cờ Tổ quốc tới khắp nơi trên thế giới, thông qua bạn bè của mình trên Facebook.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập82
  • Máy chủ tìm kiếm15
  • Khách viếng thăm67
  • Hôm nay19,494
  • Tháng hiện tại631,899
  • Tổng lượt truy cập18,243,746
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây