Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram

Thứ ba - 18/06/2019 12:25
Hướng dẫn này sẽ giúp bạn thêm lời bài hát vào ảnh trên Instagram và chia sẻ nó với bạn bè của mình

Ghép lời nhạc vào ảnh, việc này thông thường các bạn phải mất vài công đoạn để có thể mới làm được điều này. Nhưng hiện tại với Instagram bạn có thể ghép lời nhạc vào ảnh một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác.

Bạn có thể chọn đoạn nhạc bất kỳ trên Instagram Stories, sau đó chụp hình ảnh từ camera, quay lại video hoặc chọn hình từ thư viện ảnh của bạn để chèn lời nhạc vào Tin của bạn.

Đây là tính năng thú vị giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình bằng bài hát, hay chèn một lời nhạc vui vẻ khi đang đi du lịch, thể hiện tâm trạng trong từng bức ảnh khác nhau... Trong mục tin của bạn. Dưới đây là cách để thêm lời nhạc vào ảnh, video trên Instagram.

Video hướng dẫn viết lời nhạc vào stories trong Instagram

Cách thêm lời bài hát vào Stories trong Instagram

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện chính của Instagram bạn hãy bấm vào phần Tin của bạn, sau đó ở dưới nút chụp ảnh bạn hãy chọn sang phần Âm Nhạc.

Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên InstagramHướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 2

Bước 2: Trong danh sách nhạc bạn có thể chọn các bài nhạc có sẵn, hoặc chọn theo Thể loại hay Tâm Trạng ở bên cạnh. Hoặc gõ tên bài hát muốn chèn lời nhạc vào store ở khung tìm kiếm bên trên.

Tiếp theo là phần chọn đoạn nhạc để đưa lên, bạn có thể kéo nút đoạn nhạc như ở dưới hình để chọn đoạn nhạc được phát. 

Sau đó bạn có thể bấm nút chụp ảnh trên chữ Âm nhạc để chụp lại hình ảnh hiện tại, hoặc bấm vào biểu tượng thư viện ở ngoài cùng bên trái để chọn hình ảnh có sẵn trong album.

Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 3Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 4

Bước 3: Tiếp theo là phần chèn lời nhạc vào stories Instagram, bấm biểu tượng mặt cười và chọn Âm Nhạc. Ở đây bạn cũng có thể thêm các sticker, tag, hashtag, vị trí... thêm vào hình ảnh.

Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 5Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 6

Ở phần này, bạn sẽ được chọn màu chữ ngẫu nhiên bằng biểu tượng màu sắc bên cạnh ảnh đại diện bài hát.

Ở dưới là phần chọn font chữ, khi đã chọn được font chữ và màu sắc thích hợp bạn hãy bấm Xong. Tiếp theo, ra ngoài giao diện chỉnh sửa hãy bấm Gửi đến.

Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 7Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 8

Trong phần chia sẻ, bạn có thể gửi hình ảnh được chèn lời bài hát cho bạn bè, hoặc chia sẻ nó vào phần Tin của bạn hoặc chia sẻ nó với một số bạn bè thân bằng cách bấm Chỉ bạn thân.

Khi chia sẻ lên Tin của bạn, bất kỳ ai bấm vào đều sẽ thấy hình ảnh và lời bài hát mà bạn đã chọn trước đó.

Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 9Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 10

Với mẹo chèn lời bài hát vào Stories Instagram trên đây, bạn sẽ có những khoảnh khắc "sống ảo" với những lời bài hát vui nhộn hoặc thay đổi tâm trạng bằng một bức ảnh mùa đông kèm theo lời bài hát của Mr.Siro.

Nguồn tin: quantrimang.com

 Từ khóa: hướng dẫn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập205
  • Máy chủ tìm kiếm20
  • Khách viếng thăm185
  • Hôm nay3,111
  • Tháng hiện tại1,335,691
  • Tổng lượt truy cập52,012,814
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây