.

Ai hủy theo dõi bạn trên Instagram?

Thứ ba - 12/06/2018 06:51
Khi có ai đó hủy theo dõi bạn trên Instagram, ứng dụng sẽ không cho bạn biết ai và khi nào họ dừng follow bạn. Nếu bạn đang thắc mắc điều này thì hãy xem bài viết sau để biết khi ai đó đã chạm vào nút Unfollow trên profile của bạn nhé.

Khi có ai đó hủy theo dõi bạn trên Instagram, ứng dụng sẽ không cho bạn biết ai và khi nào họ dừng follow bạn. Nếu bạn đang thắc mắc điều này thì hãy xem bài viết sau để biết khi ai đó đã chạm vào nút Unfollow trên profile của bạn nhé. 

Tìm người hủy theo dõi bằng cách thủ công

Cách cơ bản nhất để kiểm tra xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram là luôn cập nhật số người theo dõi người dùng cụ thể của bạn. Nếu thấy số lượng người theo dõi giảm xuống, bạn có thể kiểm tra danh sách “Following” của những người dùng cụ thể để xác định xem họ có còn theo dõi bạn nữa không.

Tuy nhiên công việc này rất tốn thời gian và không thực tế, đặc biệt khi bạn có nhiều người theo dõi thường xuyên biến động. Bạn nên sử dụng một công cụ để kiểm soát những người theo dõi và hủy theo dõi.

Instagram giới hạn ứng dụng phân tích người theo dõi

Instagram đã thực sự xử lý API của họ vì lý do bảo mật, có nghĩa là các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ ba bị hạn chế nhiều hơn về cách họ có thể truy cập người theo dõi. Nếu bạn sử dụng ứng dụng để xem người hủy theo dõi, nhưng không hoạt động thì có thể là do những thay đổi của API Instagram.

Tuy nhiên, có một số ứng dụng của bên thứ ba vẫn hoạt động tốt. Dưới đây là ba ứng dụng kết nối tài khoản Instagram và cho bạn những thông tin hữu ích về những người theo dõi và hủy theo dõi.

Follow Meter for Instagram

Ai hủy theo dõi bạn trên Instagram?

Follow Meter là ứng dụng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mức độ phổ biến Instagram, người theo dõi, người hâm mộ bí mật và người theo dõi ma. Sau khi tải xuống và cài đặt vào thiết bị iOS hoặc Android, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình thông qua ứng dụng.

Bảng dashboard sẽ cho bạn biết những người hủy theo dõi cùng với những người theo dõi mới, những người dùng không theo dõi lại bạn và những người bạn không theo dõi lại. Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng khác, bạn có thể mua hàng trong ứng dụng nhưng theo một số đánh giá, Follow Meter đã thực hiện rất tốt để thích nghi với những thay đổi Instagram API, cho phép người dùng xem những ai hủy theo dõi họ.

Followers Tracker Pro

Ai hủy theo dõi bạn trên Instagram? - Ảnh minh hoạ 2

Followers Tracker Pro mặc dù có chữ “pro” trong tên của nó nhưng ứng dụng này miễn phí tải xuống và có thể sử dụng ngay lập tức (với mua hàng trong ứng dụng để có thêm nhiều tính năng). Ứng dụng này hoạt động như một người theo dõi đơn giản với giao diện sạch sẽ và trực quan.

Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số người theo dõi, số người theo dõi bạn đã đánh mất, người dùng không theo dõi lại bạn và người đã xóa lượt thích và nhận xét. Bạn chỉ cần bấm vào Lost Followers để xem danh sách những người bỏ theo dõi bạn.

Bạn thậm chí có thể biết thêm về những người theo dõi bạn bằng cách kiểm tra ghosts để xem ai đang đăng bài gần đó, theo dõi số lượt thích ảnh trung bình và nhiều tính năng khác nữa. Ứng dụng được cập nhật thường xuyên (nhiều lần trong một tháng), đây là một dấu hiệu tốt vì nó có thể kịp thời cung cấp những tính năng phù hợp với ứng dụng Instagram.

Follow Cop

Ai hủy theo dõi bạn trên Instagram? - Ảnh minh hoạ 3

Nếu là một người dùng Android đang tìm kiếm một ứng dụng theo dõi hữu ích, Follow Cop chắc chắn là ứng dụng đáng để bạn kiểm tra. Ứng dụng này cho phép bạn xem những ai không theo dõi lại bạn, người dùng gần đây hủy bỏ theo dõi bạn và những người theo dõi ma, danh sách những người hay thích ảnh của bạn và nhiều thông tin khác nữa.

Vì ứng dụng chỉ cho bạn biết những người đã hủy theo dõi bạn gần đây, do đó bạn nên kiểm tra số liệu này thường xuyên để nắm rõ tình hình. Trong những người hủy theo dõi, bạn có thể biết ai là người bạn theo dõi.

Follow Cop cũng cho phép bạn quản lý người theo dõi dễ dàng hơn bằng cách thông qua ứng dụng Instagram. Bạn có thể thực hiện hủy theo dõi một loạt lên đến 20 người, sử dụng bộ lọc để tìm những người theo dõi giả và kết nối với ba tài khoản Instagram cùng một lúc trên ứng dụng.

Cần làm gì khi thấy ai đó hủy theo dõi với bạn trên Instagram

Khi sử dụng một trong những ứng dụng trên để xem ai hủy theo dõi bạn trên Instagram, bạn có thể quyết định nên làm gì đó để họ theo dõi lại hoặc đơn giản quên nó đi. Nếu muốn họ theo dõi lại bạn, bạn nên dành một chút thời gian và nỗ lực để thích bài đăng của họ, nhận xét và thậm chí theo dõi họ.

Đối với các doanh nghiệp và nhà xây dựng thương hiệu, việc giữ chân người theo dõi và khách hàng thường khá quan trọng. Nếu bạn muốn tăng số lượng người theo dõi trên mạng xã hội này, hãy tham khảo một số lời khuyên trong bài Làm thế nào để trở thành triệu phú trên Instagram? nhé. 

Xem thêm: 

 

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập90
  • Máy chủ tìm kiếm21
  • Khách viếng thăm69
  • Hôm nay14,052
  • Tháng hiện tại600,329
  • Tổng lượt truy cập19,230,780
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây