Dòng iPhone 16 Pro có thể sở hữu sạc nhanh lên đến 40W

Thứ hai - 08/04/2024 14:15

Rộ tin đồn về khả năng sạc nhanh 40W và pin dung lượng lớn trên các mẫu iPhone 16 Pro và 16 Pro Max.

Theo WCCF Tech, dựa trên những thông tin rò rỉ mới nhất, Apple có thể sẽ trang bị công nghệ sạc nhanh lên tới 40W cho hai mẫu iPhone cao cấp là 16 Pro và 16 Pro Max sắp tới. Hiện tại, dòng iPhone 15 chỉ hỗ trợ sạc nhanh tối đa 27W qua cổng USB-C và 15W qua sạc không dây MagSafe. Với việc nâng cấp lên 40W, thời gian sạc đầy pin của iPhone 16 Pro và 16 Pro Max được kỳ vọng sẽ rút ngắn đáng kể.

Dòng iPhone 16 Pro có thể sở hữu sạc nhanh lên đến 40W- Ảnh 1.

Dòng iPhone 16 Pro có thể sở hữu công suất sạc nhanh lên đến 40W

CHỤP MÀN HÌNH WCCFTECH

Bên cạnh đó, hai mẫu iPhone cao cấp này còn được đồn đoán sẽ có pin dung lượng lớn hơn so với thế hệ trước. Đặc biệt, iPhone 16 Pro Max có thể được trang bị viên pin có mật độ năng lượng cao hơn, giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, việc tăng dung lượng pin cũng đồng nghĩa với việc thời gian sạc sẽ lâu hơn nếu không có công nghệ sạc nhanh hỗ trợ. Do đó, việc Apple trang bị sạc nhanh 40W cho iPhone 16 Pro và 16 Pro Max là hoàn toàn hợp lý.

Hiện chưa rõ Apple có sử dụng công nghệ 'Glacier Technology' tương tự như hãng OnePlus để tăng mật độ năng lượng pin mà không làm tăng độ dày của máy hay không. Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ này đã khiến người hâm mộ không khỏi háo hức chờ đợi sự ra mắt của iPhone 16 Pro và 16 Pro Max vào cuối năm nay.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây