Viện khoa học hình sự Bộ Công an: Kiểm tra công tác kỹ thuật hình sự tại Công an Bắc Kạn

Thứ ba - 20/09/2016 09:01
Ngày 8 tháng 9 năm 2016, Đoàn công tác của Viện Khoa học hình sự Bộ CA tổ chức kiểm tra việc thực hiện công tác kỹ thuật hình sự năm 2016 tại Công an Bắc Kạn
Tại đây, Sau khi làm việc với Phòng kỹ thuật  hình sự, Công an tỉnh và Công an huyện Chợ Mới. Đoàn công tác đã được nghe báo cáo kết quả tình hình, công tác thực hiện và những tồn tại, thiếu sót kiến nghị đề xuất xung quanh công tác kỹ thuật hình sự trong thời gian qua.
Xác định công tác kỹ thuật hình sự là một trong những biện pháp điều tra quan trọng của ngành Công an góp phần đấu tranh, phòng chống tội phạm trên địa bàn. Những năm qua, Công an Bắc Kạn đã tiến hành khẩn trương, kịp thời và đảm bảo đúng các yêu cầu về nghiệp vụ, pháp lý, đã xác định, làm rõ nguyên nhân, tính chất vụ việc đạt yêu cầu đề ra.
Qua báo cáo, Đoàn đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng của đồng thời thẳng thắn chỉ rõ những vướng mắc, tồn tại trong công tác kỹ thuật hình sự của địa phương và việc phân cấp mức độ yêu cầu kỹ thuật hình sự….để có những giải pháp kịp thời nhằm tháo gỡ, đảm bảo thực hiện hiệu quả công tác kỹ thuật hình sự.

Tác giả bài viết: Tác giả bài viết: Mai Pha - Thùy Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập184
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm182
  • Hôm nay28,991
  • Tháng hiện tại1,800,173
  • Tổng lượt truy cập90,462,610
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây