Họp mặt CTV Báo CAND năm 2017 tại TP Hồ Chí Minh: Ấm tình tri ân

Thứ ba - 07/02/2017 14:48
 
Đến dự buổi họp mặt có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Võ Thái Hòa, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an; ông Nguyễn Bé, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Trung tướng Nguyễn Hữu Ước, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND;… Ngoài ra, còn có đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Vụ, Cục, Trường thuộc Bộ Công an và các địa phương; đại diện doanh nghiệp, các nhà hảo tâm; lãnh đạo các cơ quan quản lý báo chí, các cơ quan văn học nghệ thuật; các văn nghệ sĩ, cộng tác viên tại TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác ở phía Nam;…
Họp mặt CTV Báo CAND năm 2017 tại TP Hồ Chí Minh: Ấm tình tri ân
Họp mặt CTV Báo CAND năm 2017 tại TP Hồ Chí Minh: Ấm tình tri ân - Ảnh minh hoạ 2

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi họp mặt. (Ảnh: Minh Đức)

Thay mặt Đảng ủy, Ban biên tập và toàn bộ cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo CAND, Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo CAND đã báo cáo kết quả công tác nổi bật của Báo trong năm qua và khẳng định sự vững vàng, phát triển của Báo CAND trên các lĩnh vực công tác theo tiêu chí “Nhân văn, tin cậy, kịp thời”.

Cùng với việc thực hiện nhiệm vụ thường xuyên do Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và Tổng cục Chính trị CAND giao cho, Báo còn tổ chức nhiều hoạt động trong kỷ niệm 70 năm phát hành số báo đầu tiên. Trong đó phải kể đến hoạt động tri ân các nhà báo, các nhà hảo tâm, các CTV phát hành đã có nhiều đóng góp với Báo. Báo đã ra mắt Báo CAND điện tử tiếng Anh; tổ chức cuộc thi ảnh chủ đề “Vì bình yên cuộc sống”; phát động chương trình “70 năm Báo CAND - 70 nhà tình nghĩa” với hơn 100 căn nhà đã được trao tới CBCS và gia đình chính sách Công an, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở…

Đặc biệt, các hoạt động xã hội từ thiện của Báo CAND là cầu nối tin cậy giữa  các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với người nghèo cả nước. Báo đã thu hút sự chung tay góp sức của các Mạnh Thường Quân, quyên góp được hàng chục tỷ đồng, mang đến những món quà ý nghĩa cho đồng bào nghèo, những mảnh đời bất hạnh…

Họp mặt CTV Báo CAND năm 2017 tại TP Hồ Chí Minh: Ấm tình tri ân - Ảnh minh hoạ 3

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo CAND phát biểu tại buổi họp mặt. (Ảnh: Minh Đức)

“Chúng tôi vui mừng báo cáo rằng các ấn phẩm của Báo CAND vẫn ổn định về số lượng và nâng cao về chất lượng. Đời sống cán bộ, phóng viên, nhân viên được duy trì ổn định và có phần được cải thiện… Kỷ niệm 70 năm phát hành số báo đầu tiên, Báo được trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất. Tổng kết phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2016, đơn vị được tặng cờ Thi đua xuất sắc của Bộ Công an. Trong thành tích chung của Báo CAND có sự đóng góp rất quan trọng của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Công an; lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND; lãnh đạo các Tổng cục, Cục, các trường Công an, Công an các đơn vị, địa phương; lãnh đạo các cơ quan quản lý, cơ quan báo chí và đông đảo các bác, các anh chị, các đồng chí là những CTV thân thiết của Báo CAND”, Thiếu tướng Phạm Văn Miên nhấn mạnh.

Họp mặt CTV Báo CAND năm 2017 tại TP Hồ Chí Minh: Ấm tình tri ân - Ảnh minh hoạ 4
Họp mặt CTV Báo CAND năm 2017 tại TP Hồ Chí Minh: Ấm tình tri ân - Ảnh minh hoạ 5
Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Công an các đơn vị địa phương, chúc mừng kết quả công tác năm của Báo CAND. (Ảnh: Minh Đức)

Cùng nhìn lại chặng đường một năm đã qua, các đại biểu đến dự buổi Họp mặt đều vui mừng trước những thành quả của Báo CAND. Đồng hành và cộng tác cùng Báo nhiều năm, nhiều đại biểu xúc động khi thấy Báo ngày càng phát triển; các ấn phẩm có nội dung và hình thức ngày càng phong phú, chất lượng. Trang báo không chỉ đáp ứng công tác tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, bám sâu sát, tuyên truyền kịp thời về hoạt động của lực lượng CAND mà còn đáp ứng các thông tin thiết thực về an ninh trật tự, đời sống kinh tế xã hội, văn hóa nghệ thuật… cho người dân một cách nhanh nhạy và sâu rộng.

Với uy tín và chất lượng của mình, Báo CAND ngày càng thu hút sự quan tâm, cộng tác của đông đảo các văn nghệ sĩ, các cây bút chuyên và không chuyên, góp phần làm phong phú, sinh động các nội dung trên Báo CAND và các chuyên đề An ninh thế giới, Văn nghệ Công an, Cảnh sát toàn cầu. Các đại biểu, CTV luôn dành tình cảm nồng hậu và tin tưởng thời gian tới, Báo sẽ luôn phát huy tinh thần xung kích trên mọi trận tuyến, không ngừng cải tiến, đổi mới để xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy của nhân dân.

Họp mặt CTV Báo CAND năm 2017 tại TP Hồ Chí Minh: Ấm tình tri ân - Ảnh minh hoạ 6
Cuộc họp mặt ấm tình tri ân.

Tiếp thu những ý kiến chia sẻ, đóng góp chân thành của các đại biểu, Thiếu tướng, Tổng biên tập Phạm Văn Miên gửi lời tri ân sâu sắc và kính chúc các vị khách mời, các Mạnh Thường Quân cùng các CTV và gia đình đình năm mới Đinh Dậu 2017 sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công; mong muốn tất cả sẽ tiếp tục chung tay nâng cao chất lượng cho Báo CAND và các chuyên đề của Báo để các ấn phẩm ngày càng tin cậy, hấp dẫn, kịp thời, gần gũi với đông đảo độc giả.

 

 

Thiếu tướng, GS.TS Trịnh Văn Thanh, Hiệu trưởng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân cho biết: “Báo CAND trước giờ luôn sống trong lòng CBCS nói riêng và độc giả nói chung. Bên cạnh những bài viết đề cập những tấm gương điển hình, những vất vả, hy sinh thầm lặng của lực lượng CAND, tôi còn rất tâm đắc với các bài báo có nội dung sắc bén kịp thời phản bác quan điểm sai trái, chống phá chế độ của các thế lực thù địch. Tôi nghĩ, trong giai đoạn hiện nay, Báo cần tiếp tục xung kích trong đấu tranh chống tội phạm, nhất là tội phạm tham nhũng, lãng phí.

Với nhà trường chúng tôi, Báo CAND luôn là ấn phẩm được sinh viên tìm đọc nhiều trong thư viện. Tôi mong rằng Báo sẽ tiếp tục phát triển và tích cực hơn nữa trong công tác xã hội từ thiện”.

Họp mặt CTV Báo CAND năm 2017 tại TP Hồ Chí Minh: Ấm tình tri ân - Ảnh minh hoạ 7
Thiếu tướng, GS,TS Trịnh Văn Thanh.

NSƯT Quỳnh Liên, Ủy viên BCH Hội Âm nhạc TP Hồ Chí Minh, Chủ nhiệm Hội Nữ nghệ sĩ TP Hồ Chí Minh chia sẻ: “Tôi gắn bó với Báo CAND trong rất nhiều hoạt động. Cứ mỗi lần báo có hoạt động nào cần sự tham gia của giới văn nghệ thì chúng tôi rất hồ hởi, tập luyện rất hăng say vơi mong muốn mang đến những tiết mục đặc sắc, đóng góp công sức của mình bằng lời ca, tiếng hát. Là một độc giả trung thành của Báo CAND, tôi rất vui khi các ấn phẩm của Báo ngày càng phong phú, đa dạng; những bài viết về văn hóa, nghệ thuật của Báo đều rất sâu lắng…”.

 
Họp mặt CTV Báo CAND năm 2017 tại TP Hồ Chí Minh: Ấm tình tri ân - Ảnh minh hoạ 8
NSƯT Quỳnh Liên
 

Ông Lưu Quốc Cường, Chủ cơ sở sản xuất dây điện Lập Quyền (TP Hồ Chí Minh): “Tôi đã có 17 năm đồng hành với hoạt động từ thiện của Báo CAND. Trong những lần cùng với Báo mang quà đến cho đồng bào nghèo, thấy được tình cảm gần gũi, trìu mến của bà con đối với Báo CAND, chúng tôi càng tin cậy, hiểu hơn uy tín của Báo và trân trọng tấm lòng của Báo đối với bà con vùng sâu, vùng xa. Các hoạt động từ thiện của Báo luôn rất thiết thực và ý nghĩa. Vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Báo trong các hoạt động xã hội từ thiện trong thời gian tới”.

Họp mặt CTV Báo CAND năm 2017 tại TP Hồ Chí Minh: Ấm tình tri ân - Ảnh minh hoạ 9
Ông Lưu Quốc Cường, Chủ cơ sở sản xuất dây điện Lập Quyền (TP Hồ Chí Minh)

 

Quỳnh Nga - Phú Lữ
 

Tác giả bài viết: Quỳnh Nga - Phú Lữ

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập215
  • Máy chủ tìm kiếm27
  • Khách viếng thăm188
  • Hôm nay45,503
  • Tháng hiện tại268,874
  • Tổng lượt truy cập90,808,651
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây