Xiaomi 14 series đạt doanh số đến iPhone 15 Pro cũng phải “hít khói”

Thứ hai - 30/10/2023 22:07

Xiaomi 14 series đã ghi nhận thành công rực rỡ ở Trung Quốc khi phá vỡ mọi kỷ lục mà Xiaomi đã đạt được trước đó.

Quan trọng hơn, doanh số Xiaomi 14 series đã vượt quá số lượng bán ra của iPhone 15 Pro trong cùng thời gian ra mắt. Báo cáo cho thấy, các sản phẩm này đã tích lũy được doanh số bán hàng cao gấp 6 lần so với Xiaomi 13 và 13 Pro đạt được trong cùng thời gian ra mắt. Do đó, chúng trở thành hai điện thoại bán chạy nhất trong lịch sử của Xiaomi, tính trong thời gian ra mắt.

 

Xiaomi 14 series đạt doanh số đến iPhone 15 Pro cũng phải “hít khói” - 1

 

Xiaomi 14 và 14 Pro đều được đánh giá rất cao tại Trung Quốc.

Thành công lớn này có lẽ không chỉ nhờ vào đặc điểm bên trong của Xiaomi 14 và 14 Pro mà còn đến từ sự chấp nhận tuyệt vời dành cho HyperOS - nền tảng thay thế MIUI - từ khách hàng. Mặc dù vậy, Xiaomi đã không tiết lộ chính xác số lượng máy bán ra, có nghĩa là chúng ta không thể biết hãng đã kiếm được bao nhiêu trong đợt mở bán này.

Ngoài việc kết hợp thiết kế một cách tỉ mỉ hơn và các tính năng cao cấp hơn, Xiaomi 14 và 14 Pro mới còn nổi bật nhờ hiệu năng tuyệt vời khi đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 3 mới. Hơn nữa, chúng còn đi kèm một trong những màn hình LPTO tốt nhất trên thị trường, đạt độ sáng đến 3.000 nits trong cả hai thiết bị.

Xiaomi 14 series đạt doanh số đến iPhone 15 Pro cũng phải “hít khói” - 2

Doanh số bán hàng sớm tăng đến mức kỷ lục.

Bên cạnh đó, Xiaomi 14 Pro còn nổi bật khi tích hợp cảm biến chụp ảnh mang tính cách mạng, có khả năng cung cấp khẩu độ thay đổi từ f/1.4 đến f/4.0. Thêm vào đó là tính năng ổn định quang học, ống kính góc rộng và ống kính tele có cùng độ phân giải 50 MP.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây