Những mẫu iPhone nào sẽ được cập nhật lên iOS 18?

Thứ năm - 12/10/2023 04:18

Nhiều người dùng iPhone có thể đang quan tâm đến việc liệu mẫu iOS 18 mà Apple phát hành năm sau sẽ tương thích với sản phẩm nào.

Apple vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì về điều này và công ty sẽ không làm điều này cho đến khi hệ điều hành mới xuất hiện. Tuy nhiên, chúng ta có thể đưa ra những dự đoán dựa vào những gì đã xảy ra với iOS 17.

 

Những mẫu iPhone nào sẽ được cập nhật lên iOS 18? - 1

 

iOS 18 sẽ tương thích với iPhone 11 trở về sau?

Với iOS 17, hệ điều hành này chỉ tương thích với iPhone Xr/Xs/Xs Max trở về sau. Hướng đến iOS 18, nhiều khả năng các mẫu iPhone Xr/Xs/Xs Max sẽ bị thêm vào danh sách mà Apple ngừng hỗ trợ cập nhật. Trong khi đó, iOS 18 cũng bổ sung thêm loạt iPhone 16 được ra mắt vào năm sau.

Nếu chương trình nghị sự của Apple không thay đổi, chúng ta sẽ thấy dữ liệu chính thức đầu tiên về iOS 18 từ tháng 6/2024, tháng mà công ty thường tổ chức hội nghị các nhà phát triển hàng năm (WWDC). Sau thời điểm đó, công ty sẽ liên tục tung ra các bản beta của iOS 18 trong mùa hè trước khi phát hành bản ổn định cuối cùng cho toàn thế giới vào tháng 9/2024.

Những mẫu iPhone nào sẽ được cập nhật lên iOS 18? - 2

iOS 18 được cho là tích hợp "ChatGPT" của riêng Apple.

Mặc dù khoảng thời gian ra mắt iOS 18 vẫn còn khá xa nhưng chắc chắn các nhà phát triển tại Apple đã bắt đầu làm việc với hệ điều hành mới. Khi hệ điều hành này được phát hành, người dùng dòng iPhone 11 trở về sau sẽ có thể cập nhật chúng bằng cách vào ứng dụng Settings > General > Software Update trước khi tải xuống và cài đặt hệ thống.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây