Cách quay video filter LV trên Instagram

Thứ ba - 04/01/2022 16:01
Thương hiệu thời gian cao cấp Louis Vuitton có một số kiểu hiệu ứng LV Instagram để người dùng trải nghiệm. Hiệu ứng LV của Instagram tương đối đơn giản nhưng cũng được nhiều người tải xuống.

Thương hiệu thời gian cao cấp Louis Vuitton có một số kiểu hiệu ứng LV Instagram để người dùng trải nghiệm. Hiệu ứng LV của Instagram tương đối đơn giản nhưng cũng được nhiều người tải xuống, nhất là những ai yêu thích thương hiệu LV. Mỗi một filter LV thì bạn sẽ có thể thay đổi các kiểu khác nhau, cũng khá thú vị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay video filter LV trên Instagram.

Hướng dẫn quay filter LV trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram chúng ta nhấn vào ảnh đại diện để tiến hành quay Story trên Instagram. Sau đó chuyển sang giao diện quay video, nhìn xuống phần hiệu ứng bạn kéo tới biểu tượng kính lúp.

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện kho hiệu ứng Instagram. Chúng ta nhấn tiếp vào biểu tượng kính lúp để nhập từ khóa hiệu ứng muốn dùng.

Cách quay video filter LV trên Instagram - Ảnh minh hoạ 3

Bước 3:

Trong giao diện mới này, người dùng nhập từ khóa LV và bạn sẽ nhìn thấy tất cả các kiểu filter LV để chúng ta lựa chọn. Chúng ta nhấn vào từng kiểu filter để xem hiển thị như thế nào vào video nhé.

Bước 4:

Sau khi chọn được hiệu ứng LV mà bạn ưng ý thì chúng ta chỉ cần nhấn chọn và nhấn vào biểu tượng mũi tên để tải hiệu ứng.

Quay lại giao diện Story, nhấn vào hiệu ứng mới tải xuống để sử dụng. Mỗi một hiệu ứng sẽ có nhiều kiểu khác nhau theo hướng dẫn hiển thị. Bạn thực hiện theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình là được.

Bước 5:

Khi đã quay xong video filter LV trên Instagram, bạn chèn thêm nhạc vào Story Instagram, hoặc thêm nhãn tùy thích. Cuối cùng chúng ta đăng tải video lên Story Instagram như bình thường.

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
An ninh mạng
Thống kê
  • Đang truy cập622
  • Máy chủ tìm kiếm257
  • Khách viếng thăm365
  • Hôm nay83,200
  • Tháng hiện tại4,059,402
  • Tổng lượt truy cập160,175,903
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây