Fastdo ra mắt – Miễn phí trọn đời bản quyền phần mềm cho 100 doanh nghiệp

Thứ tư - 18/10/2023 21:01

Năm 2023 được đánh giá là một năm với những thay đổi phức tạp trong thị trường vĩ mô, mang theo nhiều rủi ro hơn là cơ hội cho các doanh nghiệp. Những nhà lãnh đạo cần phải có sự tỉnh táo và kiên định để tìm ra cơ hội trong môi trường không chắc chắn. Đồng thời tối ưu chi phí bằng phương pháp quản trị tinh gọn, sẵn sàng tăng trưởng bứt phá. Nắm bắt được những khó khăn đó, Fastdo đã cho ra mắt chương trình FAST100, giúp các doanh nghiệp có thể giải quyết trọn vẹn bài toán của mình.

Fastdo ra mắt – Miễn phí trọn đời bản quyền phần mềm cho 100 doanh nghiệp - 1

Fastdo và sứ mệnh đơn giản hoá công tác quản trị của SMEs

Fastdo là công ty cung cấp giải pháp quản trị mục tiêu & công việc cho doanh nghiệp SMEs hướng tới việc ứng dụng nhanh, gọn, hiệu quả và mang lại trải nghiệm làm việc tích cực cho nhân sự.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia Fastdo với gần 08 năm kinh nghiệm trong thiết lập & phát triển các mô hình khởi nghiệp đã đúc kết thành công phương thức quản trị tinh gọn được thiết kế để giúp các start-up và SMEs quản trị mục tiêu & công việc nhanh, gọn, hiệu quả.

Hiểu rằng 2023 là một năm đầy thách thức với sự ảm đạm của bức tranh kinh tế, Fastdo không ngần ngại sẵn sàng hỗ trợ cho start-up và SMEs thông qua chương trình FAST100 - miễn phí trọn đời bản quyền phần mềm trị giá hơn 40 triệu đồng cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên.

Về chương trình FAST100

Fastdo ra mắt – Miễn phí trọn đời bản quyền phần mềm cho 100 doanh nghiệp - 2

FAST100 được đông đảo các SMEs, Start-up quan tâm

1. Sứ mệnh “Gỡ rối" công tác quản trị của SMEs

Mang trong mình niềm tin công tác quản trị có thể trở nên đơn giản, Fastdo mong muốn cùng được giải 100 bài toán của quý doanh nghiệp với nguyên lý quản trị tinh gọn cùng bộ giải pháp phần mềm tương ứng.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm hơn 8 năm làm quản trị, Fastdo tin rằng sẽ có ít nhất 100 doanh nghiệp có thể được gỡ rối và ít nhất 100 chủ doanh nghiệp sẽ được giải phóng khỏi vòng luẩn quẩn trong công tác điều hành.

Fastdo ra mắt – Miễn phí trọn đời bản quyền phần mềm cho 100 doanh nghiệp - 3

Phần mềm fWork giúp kế hoạch được triển khai rõ ràng và hướng đến đạt mục tiêu

2. Khó khăn của suy thoái kinh tế - chung tay hỗ trợ

Tình hình kinh tế ngày nay đặt ra nhiều thách thức cho các chủ doanh nghiệp, đặc biệt với các start-up, doanh nghiệp nhỏ và vừa, câu chuyện quản trị có thể trở nên rắc rối hơn bao giờ hết khi đội ngũ chưa vững vàng về phương thức quản trị. Chính vì vậy, Fastdo sẵn sàng chia sẻ doanh thu của mình để hỗ trợ phần nào cho start-up và SMEs thông qua chương trình FAST100 - miễn phí bản quyền phần mềm quản trị trọn đời.

3. Lắng nghe nhiều câu chuyện để mang lại giá trị

Fastdo ra mắt – Miễn phí trọn đời bản quyền phần mềm cho 100 doanh nghiệp - 4

Fastdo làm việc cùng khách hàng để tiếp nhận ý kiến cải thiện phần mềm

Bên cạnh đó, FAST100 cũng là một cơ hội để Fastdo được lắng nghe nhiều hơn các phản hồi, góp ý của khách hàng trong suốt quá trình tham gia chương trình. Trong đó, định kỳ hằng quý, khách hàng FAST100 sẽ cần Fastdo hỗ trợ góp ý về quá trình sử dụng phần mềm thông qua khảo sát hoặc phỏng vấn. Đây sẽ là những tài nguyên quý giá để Fastdo tiếp tục nỗ lực xây dựng các phiên bản giải pháp tốt hơn và mang nhiều giá trị hơn đến cho khách hàng.

Fastdo ra mắt – Miễn phí trọn đời bản quyền phần mềm cho 100 doanh nghiệp - 5

Chương trình FAST100 với ưu đãi cực lớn, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Chương trình hỗ trợ chi cho 100 doanh nghiệp đăng ký đầu tiên, Fastdo cung cấp miễn phí bản quyền trọn đời bộ giải pháp & 08+ phần mềm quản trị mục tiêu & công việc dành riêng cho doanh nghiệp start-up và SMEs với trị giá hơn 40 triệu đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
An ninh mạng
Thống kê
  • Đang truy cập431
  • Máy chủ tìm kiếm83
  • Khách viếng thăm348
  • Hôm nay90,087
  • Tháng hiện tại2,562,598
  • Tổng lượt truy cập154,598,202
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây