Xây dựng lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh ngày càng trong sạch, vững mạnh

Thứ sáu - 08/01/2021 11:27
Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh. Trong năm 2020, Đảng ủy, Ban...


Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh.

Trong năm 2020, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh đã nghiêm túc, quán triệt các chủ trương, kế hoạch, lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, Đảng ủy Công an Trung ương - Bộ Công an, UBND TP Hồ Chí Minh... chủ động phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể và tranh thủ sự hỗ trợ, giúp đỡ của quần chúng nhân dân, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới… Cán bộ, đảng viên Công an TP Hồ Chí Minh đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao. 

Xây dựng lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh ngày càng trong sạch, vững mạnh
Quang cảnh hội nghị.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Phong đánh giá cao những kết quả đạt được, trong đó, Đảng ủy Công an thành phố đã lãnh đạo tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; bảo vệ an toàn tuyệt đối các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hóa và đối ngoại của thành phố, nhất là Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ 11.

Lãnh đạo Công an TP Hồ Chí Minh đã chỉ đạo kịp thời, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, kỷ cương đối với cán bộ, đảng viên, chiến sĩ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Để tạo đà thắng lợi cho năm đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Lãnh đạo UBND TP Hồ Chí Minh đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm đối với Đảng ủy Công an TP Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh, năm 2021 là năm diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp. Đây cũng là năm TP Hồ Chí Minh bắt đầu triển khai tổ chức chính quyền đô thị và thành lập TP Thủ Đức thuộc TP Hồ Chí Minh. Do đó, Đảng ủy Công an TP Hồ Chí Minh cần tăng cường hơn nữa sự lãnh đạo của Đảng ủy Công an thành phố đối với việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị chuyên môn của lực lượng Công an trong năm 2021, quán triệt tinh thần đến cán bộ chiến sĩ tiếp tục giữ vững an ninh chính trị. 

Trong mọi tình huống phải giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an ninh quốc phòng, không để xảy ra bị động bất ngờ, phục vụ có hiệu quả phát triển kinh tế xã hội thành phố. Trước mắt, cần tập trung triển khai có hiệu quả cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Tân Sửu, phục vụ Nhân dân vui Xuân đón Tết an toàn, lành mạnh.

Xây dựng lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh ngày càng trong sạch, vững mạnh - Ảnh minh hoạ 2
Đồng chí Nguyễn Thành Phong trao các quyết định khen thưởng.
Xây dựng lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh ngày càng trong sạch, vững mạnh - Ảnh minh hoạ 3
Xây dựng lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh ngày càng trong sạch, vững mạnh - Ảnh minh hoạ 4
Ban Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh trao khen thưởng các cá nhân, tập thể.

Tại hội nghị, Đảng ủy Công an TP Hồ Chí Minh đã công bố các quyết định và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các cá nhân thuộc Đảng bộ Công an TP Hồ Chí Minh đợt 2/9 và đợt 7/11; trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng; trao Bằng khen của Bộ Công an cho tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác tham mưu thực hiện Chỉ thị 35 trong Đảng bộ Công an TP Hồ Chí Minh; trao Khen thưởng Ủy ban kiểm tra cơ sở đạt thành tích trong năm 2020.


Tác giả bài viết: Phú Lữ

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập192
  • Máy chủ tìm kiếm23
  • Khách viếng thăm169
  • Hôm nay31,189
  • Tháng hiện tại1,331,579
  • Tổng lượt truy cập65,731,575
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây