Trường Trung cấp CSND III bế giảng khóa đào tạo K9

Thứ năm - 07/09/2017 04:34
Tại lễ bế giảng, có 5 học viên giỏi toàn khóa, được phong quân hàm vượt cấp; 145 học viên đạt danh hiệu học viên khá... Trong 2 năm...

Tại lễ bế giảng, có 5 học viên giỏi toàn khóa, được phong quân hàm vượt cấp; 145 học viên đạt danh hiệu học viên khá... Trong 2 năm học, toàn khóa có 261 Đoàn viên ưu tú, trong đó có 35 học viên vinh dự được kết nạp Đảng, nâng tổng số Đảng viên của khóa hiện nay là 347.

Trường Trung cấp CSND III bế giảng khóa đào tạo K9
Các học viên nhận bằng tốt nghiệp.

 Đặc biệt, đây là khóa học đầu tiên mà tất cả học viên đã hoàn thành chương trình và được cấp giấy chứng nhận Sơ cấp lý luận chính trị.

Trường Trung cấp CSND III bế giảng khóa đào tạo K9 - Ảnh minh hoạ 2
Học viên thực hiện nghi thức tuyên thệ.
Trường Trung cấp CSND III bế giảng khóa đào tạo K9 - Ảnh minh hoạ 3
Đại tá Đặng Chí Thành, Hiệu trưởng trường Trung cấp CSND III gắn quân hàm cho các học viên xuất sắc của Khóa đào tạo K9.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Đặng Chí Thành, Hiệu trưởng trường Trung cấp CSND III, nhấn mạnh: “Sau khi tốt nghiệp về đơn vị, địa phương công tác, mỗi học viên cần phát huy truyền thống của nhà trường, không ngừng phấn đấu, rèn luyện để trưởng thành về mọi mặt, cống hiến đắc lực cho sự nghiệp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ bình yên cuộc sống của nhân dân, luôn xứng đáng đứng trong hàng ngũ Công an nhân dân Việt Nam”.

Tác giả bài viết: Trần Lĩnh

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây