Thứ trưởng Lê Tấn Tới làm việc với Bộ Tư lệnh Cảnh vệ

Thứ ba - 26/05/2020 11:27
Báo cáo với đồng chí Thứ trưởng, Trung tướng Phan Sơn Hà, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ cho biết, từ đầu năm đến nay, lãnh đạo Bộ Tư lệnh...

Báo cáo với đồng chí Thứ trưởng, Trung tướng Phan Sơn Hà, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ cho biết, từ đầu năm đến nay, lãnh đạo Bộ Tư lệnh đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện có hiệu quả các mặt công tác theo chương trình và lịch công tác năm 2020.

Chủ động rà soát, xây dựng kế hoạch, phương án, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ bảo vệ tiếp cận, tuần tra canh gác, bảo vệ mục tiêu; tăng cường các biện pháp kỹ thuật; chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan, bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các sự kiện đặc biệt quan trọng và các Đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại Việt Nam; phối hợp với Công an thành phố Hà Nội hướng dẫn, giải toả các vụ khiếu kiện bảo đảm an toàn mục tiêu bảo vệ. Tổ chức đón tiếp và hướng dẫn chu đáo đồng bào và khách quốc tế vào Lăng viếng Bác...

Thứ trưởng Lê Tấn Tới làm việc với Bộ Tư lệnh Cảnh vệ

Thứ trưởng Lê Tấn Tới phát biểu tại buổi làm việc.

Chủ động triển khai thực hiện nghiêm túc Thông tư của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ; tổ chức thực hiện tốt công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế, công tác nghiên cứu khoa học, pháp chế. 

Đảm bảo tốt công tác hậu cần thường xuyên, đột xuất và giám sát các dự án xây dựng đảm bảo tiến độ, chất lượng. Công tác huấn luyện cũng đảm bảo thực hiện tốt yêu cầu đề ra.

Thứ trưởng Lê Tấn Tới làm việc với Bộ Tư lệnh Cảnh vệ - Ảnh minh hoạ 2

Thứ trưởng Lê Tấn Tới với lãnh đạo, CBCS Bộ Tư lệnh Cảnh vệ.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Tấn Tới cũng đã ghi nhận những thành tích mà Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã đạt được trong thực hiện các nhiệm vụ công tác mà lãnh đạo Bộ giao, đặc biệt là việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đối tượng cảnh vệ. 

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tiếp tục có hiệu quả chương trình công tác cảnh vệ năm 2020; trong đó tập trung triển khai công tác bảo vệ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước hoạt động ở trong nước và nước ngoài, các Đoàn khách quốc tế đến thăm, làm việc tại Việt Nam, các sự kiện đặc biệt quan trọng và các khu vực, mục tiêu trọng yếu. Đặc biệt là bảo đảm tuyệt đối an cho Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tác giả bài viết: Khổng Hà

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập223
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm216
  • Hôm nay53,298
  • Tháng hiện tại824,682
  • Tổng lượt truy cập99,279,395
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây