Lực lượng Cảnh vệ thi đua nâng cao văn hoá công sở, lập công dâng Bác

Chủ nhật - 02/06/2019 09:56
"Mỗi cán bộ, đảng viên trong Bộ Tư lệnh phải là một tấm gương sáng về đạo đức, lối sống, tác phong làm việc; là nhân tố tiên phong, tích cực trong thực hiện văn hoá công sở, trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Sáng nay (30-5) tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Công an tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt với chủ đề: "Phát huy truyền thống 75 năm vẻ vang của lực lượng CAND, CBCS Cảnh vệ nâng cao bản lĩnh, tính nhân văn, lập công dâng Bác, vì nước quên thân, vì dân phục vụ".

Lực lượng Cảnh vệ thi đua nâng cao văn hoá công sở, lập công dâng Bác
Các đại biểu dự lễ phát động phong trào thi đua sáng 30-5. 

Thiếu tướng Phạm Tiến Cương, Phó Tư lệnh phụ trách Bộ Tư lệnh Cảnh vệ nhấn mạnh, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho Đảng, Nhà nước và nhân dân bản Di chúc có giá trị vô cùng to lớn, 50 năm qua vẫn còn vẹn nguyên giá trị và sáng tỏ tầm nhìn thời đại.

Lực lượng Cảnh vệ thi đua nâng cao văn hoá công sở, lập công dâng Bác - Ảnh minh hoạ 2
Thiếu tướng Phạm Tiến Cương, Phó Tư lệnh phụ trách Bộ Tư lệnh Cảnh vệ phát biểu tại buổi lễ.

Nhờ vận dụng sáng tạo những tư tưởng, giá trị trong Di chúc của Người, lực lượng CAND nói chung và lực lượng Cảnh vệ CAND nói riêng đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành cả về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức.

Thời gian qua, lực lượng Cảnh vệ CAND luôn chủ động nắm, phân tích, đánh giá và dự báo tình hình; đồng thời hiệp đồng với các lực lượng để tham mưu cho Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an chỉ đạo có hiệu quả các mặt công tác cảnh vệ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các mục tiêu trọng yếu của Đảng, Nhà nước, các hoạt động của đối tượng cảnh vệ, các sự kiện đặc biệt quan trọng và khách quốc tế, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.

Theo Thiếu tướng Phạm Tiến Cương, thời gian tới, tình hình an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội sẽ có những diễn biến phức tạp; năm 2019 và 2020 là các năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của lực lượng CAND.

Lực lượng Cảnh vệ thi đua nâng cao văn hoá công sở, lập công dâng Bác - Ảnh minh hoạ 3
Các đại biểu dự lễ phát động phong trào thi đua sáng 30-5.

Bởi vậy, để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và để phong trào thi đua sớm đi vào nề nếp, Thiếu tướng Phạm Tiến Cương đề nghị cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh vệ CAND nêu cao tính gương mẫu, vai trò, trách nhiệm trong thực hiện văn hoá công sở; nhân rộng gương điển hình tiên tiến và tuyên truyền về hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Cảnh vệ ứng xử có văn hoá.

"Mỗi cán bộ, đảng viên trong Bộ Tư lệnh phải là một tấm gương sáng về đạo đức, lối sống, tác phong làm việc; là nhân tố tiên phong, tích cực trong thực hiện văn hoá công sở, trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và trong thực hiện Di chúc của Người", Thiếu tướng Phạm Tiến Cương nhấn mạnh.

Phó Tư lệnh phụ trách Bộ Tư lệnh Cảnh vệ cũng yêu cầu các đơn vị, nhất là Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ phát huy vai trò xung kích, động viên các đoàn viên, thanh niên, hội viên tham gia tích cực, có hiệu quả phong trào thi đua đặc biệt này, từ đó góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thiện Minh

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập132
  • Máy chủ tìm kiếm22
  • Khách viếng thăm110
  • Hôm nay25,193
  • Tháng hiện tại1,867,546
  • Tổng lượt truy cập56,636,664
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây