Giám đốc CA Kiên Giang thăm, tặng quà CBCS trực chốt phòng, chống dịch COVID-19

Thứ sáu - 06/11/2020 00:38
Tại buổi làm việc, Đoàn đã được nghe Ban Chỉ huy Công an huyện báo cáo kết quả công tác từ đầu năm đến nay.  Từ đầu năm 2020 đến...


Tại buổi làm việc, Đoàn đã được nghe Ban Chỉ huy Công an huyện báo cáo kết quả công tác từ đầu năm đến nay.

 Từ đầu năm 2020 đến nay, Công an huyện Giang Thành đã làm tốt công tác tham mưu cho huyện ủy, HĐND, UBND huyện và Giám đốc Công an tỉnh triển khai thực hiện có hiệu quả các kế hoạch, phương án bảo đảm ANTT, tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng cấp cơ sở. An ninh trên các tuyến, lĩnh vực, địa bàn trọng điểm được giữ vững ổn định, không để xảy ra đột xuất bất ngờ và hình thành "điểm nóng".

Giám đốc CA Kiên Giang thăm, tặng quà CBCS trực chốt phòng, chống dịch COVID-19
Đại tá Đỗ Triệu Phong, Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang phát biểu tại buổi làm việc với Công an huyện Giang Thành

Chủ động tham mưu cho BCĐ phòng chống dịch COVID-19 huyện thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh; công tác đấu tranh phòng chống tội phạm được triển khai thực hiện quyết liệt. Nhờ đó, tình hình ANTT trên địa bàn huyện Giang Thành được đảm bảo ổn định, bảo vệ thành công Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn huyện.

Giám đốc CA Kiên Giang thăm, tặng quà CBCS trực chốt phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh minh hoạ 2
Giám đốc CA Kiên Giang thăm, tặng quà CBCS trực chốt phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh minh hoạ 3
Đại tá Đỗ Triệu Phong thăm các chốt phòng, chống dịch COVID-19

 Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Đỗ Triệu Phong, Giám đốc Công an tỉnh biểu dương và đánh giá cao những kết quả công tác từ đầu năm 2020 đến nay của Công an huyện Giang Thành, nhất là trong công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo TTATGT và đảm bảo an ninh trên các lĩnh vực để bảo vệ an toàn Đại hội Đảng bộ huyện và công tác phòng chống dịch COVID-19. 

Sau khi phân tích và đánh giá tình hình, chỉ rõ những thuận lợi và khó khăn trong công tác bảo đảm ANTT của Công an huyện, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu từ nay đến cuối năm 2020, lãnh đạo, chỉ huy và CBCS Công an huyện Giang Thành cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2020. 

Tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền giải quyết dứt điểm những vấn đề nổi cộm về ANTT trên địa bàn, kiên quyết không để xảy ra khiếu kiện đông người, tội phạm hoạt động có tổ chức, băng ổ nhóm; phối hợp với các cấp, các ngành và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh làm tốt công tác phòng ngừa xã hội, phòng ngừa nghiệp vụ; tăng cường công tác quản lý Nhà nước trên lĩnh vực môi trường, ngành nghề kinh doanh có điều kiện về ANTT; đấu tranh trấn áp mạnh, kiềm chế sự gia tăng của tội phạm, đảm bảo ổn định tình hình ANTT. 

Giám đốc CA Kiên Giang thăm, tặng quà CBCS trực chốt phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh minh hoạ 4
Đại tá Đỗ Triệu Phong, Giám đốc Công an tỉnh cùng Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho CBCS chốt phòng, chống dịch Ấp Mới, xã Vĩnh Phú, huyện Giang Thành.
Giám đốc CA Kiên Giang thăm, tặng quà CBCS trực chốt phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh minh hoạ 5

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng đề nghị Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Giang Thành tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện về cơ sở vật chất cho lực lượng Công an huyện và nhất là lực lượng Công an các xã để sớm ổn định bắt tay vào công việc bảo đảm tình hình ANTT ngay từ cơ sở.  

Nhằm động viên CBCS các lực lượng vũ trang đang thực hiện nhiệm vụ kiểm soát tại các chốt phòng, chống dịch bệnh COVID-19 khu vực biên giới an tâm công tác, Đại tá Đỗ Triệu Phong – Giám đốc Công an tỉnh cùng Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho CBCS chốt phòng, chống dịch Ấp Mới, xã Vĩnh Phú, huyện Giang Thành.

 Giám đốc ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của các lực lượng trực chốt đã phối hợp chặt chẽ kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn. Mong muốn cán bộ chiến sĩ tại các chốt tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Tiến Dũng

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập210
  • Máy chủ tìm kiếm21
  • Khách viếng thăm189
  • Hôm nay21,275
  • Tháng hiện tại849,258
  • Tổng lượt truy cập68,961,415
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây