Gặp mặt Đoàn đại biểu người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Ninh Thuận

Thứ năm - 01/11/2018 09:52
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Pi Năng Thị Thủy, Trưởng ban Dân tộc tỉnh Ninh Thuận đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công...


Tại buổi gặp mặt, đồng chí Pi Năng Thị Thủy, Trưởng ban Dân tộc tỉnh Ninh Thuận đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác phát huy vai trò người có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh Ninh Thuận: Trong những năm qua, người có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh Ninh Thuận có vai trò quan trọng, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước và vận động đồng bào các dân tộc thiểu số chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; tham gia cùng các ngành và địa phương giải quyết nhiều vụ việc phức tạp; giải quyết tốt các vụ tranh chấp, mâu thuẫn trong nội bộ các dân tộc thiểu số, đấu tranh với hoạt động tôn giáo trái pháp luật, vận động đồng bào ổn định đời sống. 

Gặp mặt Đoàn đại biểu người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Ninh Thuận
Đại tá Thùng Văn Nghiểm tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi tiếp, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục An ninh Nội địa, Đại tá Thùng Văn Nghiểm đã chuyển lời thăm hỏi, chúc sức khỏe của Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tới Đoàn đại biểu người có uy tín trong DTTS tỉnh Ninh Thuận; đồng thời chúc mừng thành tích của người có uy tín tiêu biểu trong tỉnh Ninh Thuận trong thời gian qua. 

Đại tá Thùng Văn Nghiểm nêu rõ: Các đại biểu người có uy tín trong DTTS đã gương mẫu đi đầu trong sản xuất kinh doanh, các phong trào bảo vệ an ninh, trật tự, tích cực đấu tranh chống luận điệu tuyên truyền, hoạt động truyền đạo trái pháp luật. Giải quyết tình hình di cư tự do; đấu tranh phòng ngừa tệ nạn ma túy; tham gia giải quyết nhiều vụ mâu thuẫn phức tạp…, góp phần xóa đói, giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống dân tộc. 

Gặp mặt Đoàn đại biểu người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Ninh Thuận - Ảnh minh hoạ 2
Đại biểu người có uy tín trong DTTS tỉnh Ninh Thuận chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Cục An ninh Nội địa.

Đại tá Thùng Văn Nghiểm nhấn mạnh: Lực lượng Công an luôn quan tâm, gắn bó với đồng bào, cùng đồng bào tham gia giữ gìn an ninh chính trị, xây dựng cuộc sống tốt đẹp, ổn định và mong muốn phát triển đời sống kinh tế của đồng bào, từng bản, từng làng. Trong quá trình công tác, lực lượng Công an đã được đồng bào đùm bọc, giúp đỡ nuôi ăn, cho ngủ, che chở, bảo vệ cùng cán bộ Công an hoàn thành nhiệm vụ và mong muốn tiếp tục nhận được hỗ trợ, chia sẻ phối hợp của đồng bào DTTS tỉnh Ninh Thuận; mong rằng chuyến đi tham quan, học tập kinh nghiệm của Đoàn an toàn, đạt kết quả tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Xuân Mai

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập157
  • Máy chủ tìm kiếm17
  • Khách viếng thăm140
  • Hôm nay42,010
  • Tháng hiện tại321,066
  • Tổng lượt truy cập90,860,843
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây