Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng CSND II

Thứ bảy - 22/08/2020 07:01
Ngày 20/8, Trường Cao đẳng CSND II tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ I nhiệm kỳ 2020-2025. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo tại Đại hội.


Phát biểu khai mạc, Đại tá Nguyễn Văn Quốc, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhiệm kỳ vừa qua tuy gặp nhiều khó khăn trong công tác sát nhập, nhưng cùng với sự đoàn kết thống nhất cao về ý chí và hành động, tập thể Đảng bộ nhà trường đã nhanh chóng ổn định về tổ chức, cán bộ và các mặt công tác khác, phấn đấu vươn lên hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị được giao. 

Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng CSND II
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu chỉ đạo tại đại hội .
Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng CSND II - Ảnh minh hoạ 2
Toàn cảnh diễn ra đại hội 

Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng CSND II - Ảnh minh hoạ 3
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành đảng bộ lần I - nhiệm kỳ 2020-2025 trường Cao đẳng CSND II

Công tác xây dựng Đảng được coi là khâu then chốt trong công tác xây dựng lực lượng, Đảng uỷ luôn tăng cường công tác xây dựng tổ chức đảng nhằm xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh trên cả 4 mặt chính trị, tư tưởng, đạo đức và tổ chức. 

Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng CSND II - Ảnh minh hoạ 4
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cùng các đại biểu chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu nhà trường. 
Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng CSND II - Ảnh minh hoạ 5
Đại biểu tiến hành bỏ phiếu

Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Cao đẳng CSND II lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025 lấy chủ đề: “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng bộ; đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đảo tạo; xây dựng trường Cao đẳng CSND II thành cơ sở đào tạo có chất lượng của ngành Công an ở phía Nam”.

Công tác chất lượng đào tạo luôn được chú trọng cũng như phong trào dạy giỏi được phát huy. Nhiệm kỳ vừa qua có 87 lượt giảng viên được công nhận giảng viên giỏi cấp Bộ, 212 lượt giảng viên giỏi cấp Trường, 1.209 lượt giảng viên thực hiện thành công bài dạy giỏi, giờ dạy giỏi.

Kết quả nhiệm kỳ qua nhà trường có 151 lượt tập thể, hơn 2.700 lượt cá nhân đạt các danh hiệu thi đua, khen thưởng, gần 600 lượt tập thể cá nhân được khen thưởng Huân chương, huy chương, bằng khen cấp Bộ trở lên. Tỉ lệ học viên đậu tốt nghiệp hàng năm đạt trên 99%.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ nhà trường trong nhiệm kỳ qua, đã nhanh chóng kiện toàn thành lập các Đảng bộ, chi bộ cơ sở ổn định về tổ chức và đạt được những kết quả nhất định. Nhà trường cần tiếp tục phát huy truyền thống kết quả đạt được để tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo thực hiện những chủ trương công tác lớn, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và quản lý giáo dục học viên của nhà trường. 

Qua một buổi diễn ra Đại hội, toàn thể 199 đại biểu là các đảng viên tham dự đại hội đã làm tốt công tác chuẩn bị; công tác chuẩn bị dự thảo văn kiện và công tác nhân sự theo đúng quy định. Việc kiểm điểm, đánh giá kết quả làm được trong nhiệm kỳ qua, cũng như những tồn tại cần khắc phục và bài học kinh nghiệm đã được bàn thảo nghiêm túc, đại hội thống nhất với Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Đảng bộ nhà trường trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. 

Đại hội lần này cũng đã bầu ra 20 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ trường Cao đẳng CSND II lần I nhiệm kỳ 2020-2025. 

Tác giả bài viết: Huyền Nga

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập173
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm164
  • Hôm nay50,610
  • Tháng hiện tại977,251
  • Tổng lượt truy cập81,674,315
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây