Cụm thi đua số 6 Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020

Thứ bảy - 14/11/2020 16:06
Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái - Phó Cục trưởng Cục Khoa học,...


Cụm thi đua số 6 Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020
Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái - Phó Cục trưởng Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an
phát biểu tại hội nghị.

Tham dự hội nghị có Đại tá Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an; đại diện thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Bộ Công an; lãnh đạo các Cục, lãnh đạo Phòng Công tác đảng – công tác chính trị cùng chỉ huy và cán bộ trực tiếp làm công tác thi đua khen thưởng của các Cục trong Cụm thi đua.

Tại hội nghị, Đại tá Ngô Hoài Thu khẳng định trong năm 2020 các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 đã bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, nỗ lực phấn đấu mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội. 

Các đơn vị trong Cụm Thi đua đã bám sát nội dung phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, nhất là đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam, 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ, gắn với thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII) về tăng cường chỉnh đốn Đảng và thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, đồng chí còn quán triệt một số nội dung cần tập trung thực hiện để Hội nghị diễn ra đúng trọng tâm, trọng điểm và phân loại thi đua chính xác.

Thực hiện nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của đại diện thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Bộ Công an; ngoài báo cáo tổng hợp của đơn vị Cụm trưởng V04, lãnh đạo các Cục đã thẳng thắn nhìn nhận những phần việc đã triển khai trong năm qua và những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Nổi bật trong hoạt động thi đua, trong năm 2020 các đơn vị Cụm thi đua số 6 đã bám sát Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, đoàn kết, thống nhất, có nhiều sáng tạo trong tổ chức, thực hiện các mặt công tác của đơn vị, đặc biệt là trong công tác tham mưu. Đối chiếu với nội dung đăng ký thi đua đầu năm, các đơn vị đều hoàn thành tốt các chỉ tiêu đăng ký thi đua, bên cạnh đó, nhiều đơn vị trong Cụm thi đua đã thực hiện các nhiệm vụ đột xuất do lãnh đạo Bộ chỉ đạo trực tiếp và hoàn thành đúng tiến độ.

Cụm thi đua số 6 Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020 - Ảnh minh hoạ 2
Cụm Thi đua số 6, Bộ Công an chụp ảnh kỷ niệm tại Hội nghị.

Trong giai đoạn đại dịch COVID đang càn quét khốc liệt trên phạm vi toàn thế giới, gây nhiều tác động đến chương trình, kế hoạch hành động của một số đơn vị trong Cụm thi đua. Chính vì vậy, các đơn vị trong Cụm Văn phòng Bộ, Cục Đối ngoại, Cục Pháp chế và Cải cách tư pháp đã phải có những tham mưu sáng tạo trong công tác đối  ngoại, đàm phán quốc tế… để kịp thời hạn chế rủi ro của dịch bệnh, đồng thời từng bước thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao.

Trong năm 2020, với vai trò Cụm trưởng, Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ gắn kết, phối hợp chặt chẽ trong tổ chức các hoạt động chung của các đơn vị trong Cụm. 

Tại hội nghị, Cụm thi đua số 6, Bộ Công an cũng nhất trí suy tôn, đề nghị Chính phủ tặng Cờ thi đua năm 2020 cho Cục Đối ngoại.

Tác giả bài viết: Mỹ Duyên

Nguồn tin: http://cand.com.vn

 Từ khóa: thiếu tướng, thái phó

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập176
  • Máy chủ tìm kiếm18
  • Khách viếng thăm158
  • Hôm nay44,248
  • Tháng hiện tại323,304
  • Tổng lượt truy cập90,863,081
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây