Bộ Công an gặp mặt học viên Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh

Thứ sáu - 24/03/2017 19:48

 

 

Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh: Trong những năm qua, lực lượng CAND đã phát huy vai trò nòng cốt, làm tốt công tác tham mưu với Đảng, Nhà nước chỉ đạo giải quyết kịp thời, hiệu quả những vấn đề cấp bách, nổi lên trên lĩnh vực an ninh, trật tự. 

Lực lượng CAND đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và đối ngoại của đất nước. 

Đạt được những kết quả trên là do lực lượng CAND luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ; sự phối hợp chặt chẽ, giúp đỡ có hiệu quả của các bộ, ban, ngành, địa phương nói chung và các đồng chí học viên Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh khóa 64- đối tượng 1 nói riêng. 

 
Bộ Công an gặp mặt học viên Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh
Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh khóa 64- đối tượng 1 tặng tranh lưu niệm cho Bộ trưởng Tô Lâm.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Tô Lâm trân trọng cảm ơn các đồng chí học viên đã phối hợp, giúp đỡ lực lượng CAND trong thời gian qua và mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp, giúp đỡ của các đồng chí thời gian tới.  

Lãnh đạo Bộ Công an tin tưởng, các đồng chí lãnh đạo các bộ, ban, ngành, địa phương về học Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh khóa 64 sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức bổ ích về lý luận, thực tiễn qua đợt nghiên cứu, học tập này để nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của mình khi trở về cương vị công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm Quốc phòng, An ninh trong thời kỳ mới.

 
Bộ Công an gặp mặt học viên Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh - Ảnh minh hoạ 2
Bộ trưởng Tô Lâm phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Quốc phòng và các học viên tham dự buổi gặp mặt, Trung tướng Bùi Văn Tâm, Chính ủy Học viện Quốc phòng nêu rõ, những năm qua Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Ban Tổ chức Trung ương và các bộ, ngành Trung ương khác đã tham mưu cho Hội đồng giáo dục Trung ương về nội dung chương trình để bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh.

Đối với Bộ Công an, đồng chí Bộ trưởng, lãnh đạo Bộ và các giảng viên thuộc lực lượng CAND đã trực tiếp truyền đạt nội dung chương trình học của Lớp Bồi dưỡng kiến thức nêu trên; các đồng chí học viên của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng là nòng cốt của các lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh. 

Học viên Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh khóa 64, khóa đầu tiên của năm 2017 gồm các đồng chí lãnh đạo cơ quan Trung ương, địa phương về học tập. 

Thời gian tới, Học viện Quốc phòng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của đồng chí Bộ trưởng, của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an trong công tác bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh cho các đồng chí cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và đoàn thể...    

Anh Hiếu
 

Tác giả bài viết: Anh Hiếu

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập229
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm218
  • Hôm nay40,529
  • Tháng hiện tại646,573
  • Tổng lượt truy cập47,658,183
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây