Bế mạc Lớp tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt lực lượng CAND

Thứ bảy - 29/06/2019 06:10
Báo cáo tổng kết kết quả tổ chức lớp tập huấn, Thiếu tá Đồng Đức Vũ, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Phó Trưởng ban Thường...


Báo cáo tổng kết kết quả tổ chức lớp tập huấn, Thiếu tá Đồng Đức Vũ, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Phó Trưởng ban Thường trực Ban tổ chức cho biết, trải qua 5 ngày (từ ngày 24 đến ngày 28-6) làm việc nghiêm túc và hiệu quả, lớp tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt lực lượng CAND năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hoàn thành các mục tiêu, yêu cầu đề ra.

Bế mạc Lớp tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt lực lượng CAND
Các đại biểu tham dự lễ bế mạc lớp tập huấn.

Trong quá trình tham gia tập huấn, các học viên đã thể hiện tinh thần học tập nghiêm túc, tự giác; chấp hành nghiêm chỉnh nội quy và lịch trình của ban tổ chức, tham gia có trách nhiệm, phát biểu sôi nổi tại các trung tâm thảo luận. 

Học viên đã được nghe các báo cáo chuyên đề của các đồng chí lãnh đạo, các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài lực lượng CAND; tham gia các buổi toạ đàm theo các hình thức là thảo luận tập trung và thảo luận tại tổ. 

Cùng với đó, các học viên lớp tập huấn cũng tham gia một số hoạt động ngoại khóa bổ ích khác như: Sinh hoạt chính trị với chủ đề “Tuổi trẻ CAND nhớ lời Di chúc theo chân Bác” tại Khu di tích K9 Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội; chương trình giao lưu bóng đá cán bộ Đoàn chủ chốt lực lượng CAND năm 2019.

Thông qua chương trình tập huấn lần này, gần 200 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban chấp hành, cán bộ chuyên trách Đoàn Thanh niên các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã được phổ biến, quán triệt những chủ trương, chỉ đạo mới của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Ban Bí thư Trung ương Đoàn về công tác thanh niên trong CAND; được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, những mô hình hay, cách làm sáng tạo, cũng như hiểu biết hơn về văn hóa của các địa phương trên cả nước. Cũng từ diễn đàn ý nghĩa này, nhiều hoạt động liên kết, nhiều chương trình phối hợp giữa các tổ chức Đoàn trong toàn lực lượng đã được hình thành, hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều gam màu sáng trong bức tranh chung công tác thanh niên CAND thời gian tới.

Bế mạc Lớp tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt lực lượng CAND - Ảnh minh hoạ 2
Ban Tổ chức trao chứng chỉ cho các học viên.
Bế mạc Lớp tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt lực lượng CAND - Ảnh minh hoạ 3
Bế mạc Lớp tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt lực lượng CAND - Ảnh minh hoạ 4

Cùng với đó, lớp tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt năm 2019 cũng đã giúp cho Ban tổ chức mà trực tiếp là Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an có thêm cái nhìn tổng quan về tình hình thực tế công tác thanh niên trong CAND; có cơ hội trực tiếp lắng nghe tiếng nói của cơ sở; phát hiện những điểm tồn tại, hạn chế; tiếp thu những đề xuất, kiến nghị làm cơ sở nghiên cứu, tham mưu với Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Cục Công tác đảng và công tác chính trị về chiến lược phát triển thanh niên Công an, về nội dung, hình thức triển khai công tác thanh niên trong CAND sát hợp với tình hình thực tế, góp phần làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Cũng tại buổi lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã tiến hành khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức lớp tập huấn, trao chứng chỉ cho đại diện học viên.


Tác giả bài viết: X.Trường

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập315
  • Máy chủ tìm kiếm18
  • Khách viếng thăm297
  • Hôm nay33,404
  • Tháng hiện tại482,883
  • Tổng lượt truy cập45,551,279
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây