Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://conganbackan.vn


Công an TP Cần Thơ phát 35.000 khẩu trang miễn phí

Ngày 7/5, Công an TP Cần Thơ tổ chức ra quân tuyên truyền, phát khẩu trang và dung dịch sát khuẩn miễn phí cho người dân, nhất là tiểu thương ở các khu vực chợ trên địa bàn.

Theo kế hoạch, Công an TP Cần Thơ thành lập 9 tổ công tác với hơn 180 lượt cán bộ chiến sĩ tổ chức tuyên truyền từ ngày 7 đến ngày 9/5 tại các điểm chợ và những nơi sinh hoạt đông người trên địa bàn các quận Ninh Kiều, Cái Răng và huyện Phong Điền. 

35.000 khẩu trang và 2.000 chai dung dịch sát khuẩn tay sẽ được phát miễn phí cho người dân. Nguồn kinh phí do cán bộ chiến sĩ Công an TP Cần Thơ đóng góp. 

Công an TP Cần Thơ phát 35.000 khẩu trang miễn phí
Cán bộ chiến sĩ ra quân tuyên truyền, phát khẩu miễn phí cho người dân.

Trong ngày đầu ra quân, cán bộ chiến sĩ Công an TP Cần Thơ đã tuyên truyền, thông tin đến các tiểu thương, người dân tham gia họp chợ, người tham gia giao thông tại khu vực Chợ Xuân Khánh, quận Ninh Kiều về công tác phòng, chống dịch COVID-19. 

Người dân thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ Y tế trong phòng, chống dịch COVID-19. Khi đi ra khỏi nhà, người dân phải đeo khẩu trang, hạn chế tập trung đông người, giữ khoảng cách nơi công cộng. 

Tác giả bài viết: Công Trình - Lâm Anh

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây