Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://conganbackan.vn


Lật xe khách - 12 người bị thương nặng

Cuối giờ chiều ngày 1/12/2019, trên tuyến 258B đoạn qua thôn Nặm Cáp, xã Công Bằng, huyện Pác Nặm đã xảy ra 1 vụ lật xe khách đặc biệt nghiêm trọng làm 12 người bị thương nặng.
Vụ tai nạn xảy ra do hệ thống hãm của xe mất tác dụng
Ô tô khách 29 chỗ, BKS 97B-002.21 của nhà xe Long Thủ, do Long Văn Bằng, sinh năm 1992 trú tại xã Bằng Thành, huyện Pác Nặm điều khiển, hành trình từ Thái Nguyên về huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn khi đến địa điểm trên thì gặp nạn. Theo lời khai ban đầu của lái xe, ngay trước lúc xảy ra tai nạn anh đã phát hiện hệ thống phanh xe bị mất tác dụng nên đã điều khiển xe đâm vào taluy dương để dừng xe tuy nhiên xe không dừng lại mà lật đổ và rê đi sau đó mới dừng lại. Mặc dù chỉ được phép chở 29 người nhưng khi xảy ra tai nạn trên xe có 39 người.
Vụ lật xe đã khiến cho 25 người bị thương trong đó có 12 người bị thương nặng. Quá trình khám sơ cấp cứu, Trung tâm y tế huyện Pác Nặm đã chuyển 05 người lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục điều trị, 20 người còn lại hiện nay tinh thần đã ổn định và đang điều trị tại trung tâm y tế huyện Pác Nặm.
Vụ việc hiện đang được điều tra làm rõ.

 

Tác giả bài viết: ĐT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây