Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://conganbackan.vn


Thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công tại huyện Pác Nặm

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Ngày 20/7, Đại tá Hà Văn Tuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác gồm đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và xã hội, Sở Giao thông vận tải, lãnh đạo huyện Pác Nặm và chính quyền địa phương đã đến thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công tại xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm.
Đại tá Hà Văn Tuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà ông Hoàng Văn Tỷ, thôn Nà Vài, xã Nghiên Loan
Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà ông Nông Văn Tần; ông Hoàng Văn Tỷ, tại thôn Nà Vài; ông Triệu Ngọc Vy, tại thôn Khuổi Muồng là người hoạt động trong kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, mỗi xuất quà trị giá 1.200.000đ. Ngoài ra Công an tỉnh cũng đã tặng quà cho 3 người có công trên, mỗi xuất trị giá 1.000.000đ. Tại các điểm đến thăm, Đại tá Hà Văn Tuyên, Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và động viên người có công, thân nhân người có công tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình. Khẳng định những cống hiến to lớn của các gia đình chính sách, người có công trong cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình khắc phục mọi khó khăn, tích cực lao động sản xuất, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây