Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://conganbackan.vn


Cục Hậu cần - Bộ Công an: Chăm lo Tết cho người nghèo Pác Nặm

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, vì cuộc sống cộng đồng. Ngày 19/1/2020, Cục Hậu cần Bộ Công an đã tổ chức nhiều hoạt động dân vận, tình nghĩa tại huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.
Đoàn công tác Cục Hậu cần (Bộ Công an) tặng quà cho các em học sinh Khuổi Khí, Khuổi Luông, xã Bằng Thành
Khi không khí Tết đã ngập tràn trên khắp nẻo đường, nhà nhà đang bận rộn chuẩn bị đón Xuân mới thì những người chiến sỹ Cục Hậu cần Bộ Công an và các nhà hảo tâm vẫn vượt hằng trăm km để đến với Pác Nặm. Đã có 330 suất quà, gồm: áo ấm, nhu yếu phẩm, các phần quà thiết yếu ngày Tết được trao cho các em học sinh, hộ nghèo, gia đình chính sách của xã Bằng Thành, Giáo Hiệu, Cổ Linh, huyện Pác Nặm. Riêng tại 2 điểm trường Khuổi Khí và Thôm Niêng thuộc 2 xã Bằng Thành, Cổ Linh đoàn đã tặng 2 máy lọc nước và 50 thùng mỳ tôm cho thầy và trò điểm trường... tổng số quà trị giá 166 triệu đồng.
Chia sẻ những khó khăn về cơ sở vật chất của các điểm trường. Thiếu tướng Lê Văn Hải, Cục trưởng Cục Hậu cần cùng đoàn công tác đã tiến hành khảo sát và quyết định hỗ trợ xây dựng 2 điểm trường và 1 cây cầu dân sinh tại Pác Nặm để trao tặng nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống CAND (19/8/1945 - 19/8/2020); 15 năm ngày hội Toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2020). Thăm và làm việc tại Công an huyện Pác Nặm, Cục Hậu cần đã tặng cho lực lượng Công an xã 9 chiếc tivi, trị giá 55 triệu đồng.
 
19 1 H07 tang ti pac nam
Thiếu tướng Lê Văn Hải, Cục trưởng Cục Hậu cần Bộ Công an tặng tivi cho lực lượng Công an xã
 
Không chỉ là niềm vui của các em nhỏ khi được áo mới, là món quà đã kịp thời đến tay những hộ gia đình nghèo của Pác Nặm. Mà hoạt động của đoàn đã gắn kết hơn nữa tình quân dân, động viên nhân dân chung sức cùng lực lượng công an giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
 
19 1 H07 pac nam
Nhiều phần quà đến với các em nhỏ

 

Tác giả bài viết: Thùy Dương- Đức Thuần

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây