Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://conganbackan.vn


Công an tỉnh: Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường

Sau 1 tháng học tập và bồi dưỡng, ngày 9/1/2020 Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Viện khoa học hình sự - Bộ Công an đã bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường cho 45 CBCS làm công tác kỹ thuật hình sự trong lực lượng Công an toàn tỉnh.
Đại tá Hà Trọng Trung - PGĐ Công an tỉnh trao chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn cho các học viên
Đây là lớp bồi dưỡng chuyên sâu về công tác kỹ thuật hình sự phục vụ điều tra tội phạm và các yêu cầu nghiệp vụ khác của lực lượng công an. Các học viên được nghiên cứu về lý luận, trao đổi kinh nghiệm thực tế, thực hành về những kỹ năng, quy trình, biện pháp, sử dụng các phương tiện, công cụ hỗ trợ liên quan đến công tác khám nghiệm hiện trường, như thu thập dấu vết hình sự; chụp ảnh và quay phim hiện trường; khám nghiệm hiện trường các vụ việc cụ thể như tai nạn giao thông; trộm cắp tài sản, cháy nổ, các vụ việc có người tử vong….
Qua lớp bồi dưỡng giúp CBCS làm công tác kỹ thuật hình sự công an tỉnh nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác khám nghiệm hiện trường phục vụ đắc lực cho công tác điều tra, làm rõ tội phạm và các vụ việc liên quan đến ANTT xảy ra trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh – Quốc Huy

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây