Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://conganbackan.vn


Thư cảm ơn CSGT giúp đỡ người dân gặp nạn

Ngày 20/5, Thượng tá Phạm Trọng Đại, Trưởng Công an huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) cho biết đơn vị vừa tiếp nhận lá thư cảm ơn của...


Ngày 20/5, Thượng tá Phạm Trọng Đại, Trưởng Công an huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) cho biết đơn vị vừa tiếp nhận lá thư cảm ơn của anh Phạm Văn Đẳng (trú phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài) cảm ơn 2 cán bộ CSGT đã tận tình giúp đỡ anh khi anh bị tai nạn giao thông (TNGT) trên đường.

Theo đó, ngày 18/5, khi tham gia giao thông trên địa bàn huyện Đồng Phú, không may anh Đẳng gặp TNGT. Do không có người nhà ở gần ra hỗ trợ, trong người không có tiền, nên anh gặp rất nhiều khó khăn.

Thư cảm ơn CSGT giúp đỡ người dân gặp nạn

Anh Đẳng được CSGT đưa vào viện Quân dân y 16 để điều trị vết thương.

Vào thời điểm đó, Trung úy Lê Quý Đạt và Thượng sỹ Nguyễn Nho Tuấn Anh là CSGT, Công an huyện Đồng Phú đang làm nhiệm vụ gần đó, khi phát hiện vụ việc nên đã đến giúp đỡ. Hai cán bộ CSGT đã đưa anh Đẳng vào Bệnh viện Quân dân y 16 cấp cứu và đóng tiền viện phí cho anh.

Thư cảm ơn CSGT giúp đỡ người dân gặp nạn - Ảnh minh hoạ 2
Anh Đẳng được 2 cán bộ CSGT đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ngày 19/5, khi ra viện, anh Đẳng đến Công an huyện Đồng Phú để giải quyết vụ việc thì tiếp tục được đồng chí Đạt và đồng chí Tuấn Anh giúp đỡ để nhận lại phương tiện và còn hỗ trợ cho anh một triệu đồng để thuê xe ba gác chở xe máy của anh về.

Thư cảm ơn CSGT giúp đỡ người dân gặp nạn - Ảnh minh hoạ 3
Thượng sỹ Nguyễn Nho Tuấn Anh (trái) và Trung úy Lê Quý Đạt trong khi làm nhiệm vụ.

Trước việc làm đầy tình nghĩa và trách nhiệm của 2 đồng chí CSGT, anh Đẳng vô cùng cảm động, nên đã viết thư cảm ơn gửi đến Công an huyện Đồng Phú và Công an tỉnh Bình Phước.

Tác giả bài viết: Văn Tuyên - Hồng Thắm

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây