Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://conganbackan.vn


Ủng hộ tiền, gạo, chăn ấm cho Công an xã tại miền Trung

Ngay sau khi phát phát động, Lãnh đạo Công an tỉnh và toàn thể lãnh đạo, CBCS các đơn vị thuộc Công an tỉnh; Công an các huyện,...


Ngay sau khi phát phát động, Lãnh đạo Công an tỉnh và toàn thể lãnh đạo, CBCS các đơn vị thuộc Công an tỉnh; Công an các huyện, thành phố đã quyên góp ủng hộ 40 tấn gạo cho nhân dân; 400 chiếc chăn ấm cho cán bộ Công an các xã bị hậu quả nghiêm trọng do mưa, lũ; thăm hỏi, động viên mỗi gia đình có cán bộ, chiến sỹ Công an hi sinh khi thực hiện nhiệm vụ phòng, chống bão, lũ 20 triệu đồng. 

Đến nay, nhiều đơn vị thuộc Công an tỉnh vẫn đang tiếp tục phát động cán bộ, chiến sỹ, Đoàn viên, Hội viên của đơn vị mình hưởng ứng, quyên góp, ủng hộ bằng nhiều hình thức.

Ủng hộ tiền, gạo, chăn ấm cho Công an xã tại miền Trung
Ủng hộ tiền, gạo, chăn ấm cho Công an xã tại miền Trung - Ảnh minh hoạ 2

Nhiều chăn ấm được cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đóng gói cẩn thận để chuyển về miền Trung.

Sau đó, Công an tỉnh Vĩnh Phúc sẽ thành lập Đoàn công tác vào các tỉnh miền Trung để thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang bị thương vong trong khi làm nhiệm vụ phòng chống bão lũ và ủng hộ người dân gặp khó khăn. 

Đây là hành động thiết thực, thể hiện tình cảm cao đẹp về tình quân dân, trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ toàn lực lượng Công an tỉnh chung tay, góp sức cùng đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Tác giả bài viết: Minh Hiền

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây