Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://conganbackan.vn


Công an Thừa Thiên Huế bàn giao mái ấm tình thương cho các hộ nghèo

Ngày 23/7, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức bàn giao 4 mái ấm tình thương cho 4 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nam Đông.

Nhiều năm qua, 4 gia đình gồm các hộ Ta Rương Mặt, Phạm Văn Tới, Nguyễn Văn Hạp và Đoàn Thị Hạnh (cùng trú tại địa bàn xã Thượng Long và xã Hương Hữu, huyện Nam Đông) sống trong những căn nhà nhỏ tạm bợ, xuống cấp, nguy hiểm khi có mưa bão.

Đặc biệt trong mùa mưa bão năm 2020, 4 hộ dân này đã chịu thiệt hại nặng nề về nhà cửa, hoa màu và cây trồng, vật nuôi.

Công an Thừa Thiên Huế bàn giao mái ấm tình thương cho các hộ nghèo

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và chính quyền địa phương bàn giao mái ấm tình thương cho hộ nghèo ở huyện Nam Đông.

Sau khi nắm bắt hoàn cảnh khó khăn của các hộ trên, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã trích 200 triệu đồng từ nguồn kinh phí đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương trong toàn quốc hỗ trợ Công an tỉnh khắc phục thiệt hại bão lũ năm 2020 để giúp đỡ cho 4 hộ dân xây dựng nhà cửa làm nơi ở kiên cố.

Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, cùng với chính quyền địa phương, lực lượng Công an tỉnh đã hỗ trợ 4 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn xây dựng những ngôi nhà mới. Và hy vọng sau khi có những ngôi nhà mới, các hộ dân sẽ tích cực lao động, sản xuất để vượt qua hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Dịp này, Đoàn Thanh niên Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Huyện đoàn Phong Điền tổ chức xây dựng mô hình sân chơi rèn luyện thể chất cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Lộc Điền, huyện Phong Điền với tổng kinh phí xây dựng gần 100 triệu đồng.


Tác giả bài viết: Anh Khoa

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây