Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://conganbackan.vn


Đau bụng dữ dội, nhập viện vì nuốt phải kim ghim trong dâu tây mua từ siêu thị

Một người đàn ông đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch vì nhỡ nuốt phải kim giấu trong dâu tây. Vụ việc được cho là gây ra bởi một nhân viên cũ bất mãn.
Đau bụng dữ dội, nhập viện vì nuốt phải kim ghim trong dâu tây mua từ siêu thị
Khách hàng chụp lại quả dâu tây đáng sợ với cây kim bên trong

Một nhân viên bị cáo buộc giấu vô số kim may trong những quả dâu tây bày bán ở siêu thị vùng̣ Aussie vì cảm thấy bất mãn. Hiệp hội những người trồng dâu tây Queensland cho biết họ có "lý do để nghi ngờ" cựu nhân viên này trong khi cảnh sát cũng khẳng định hành động gây sốc rõ ràng được thực hiện nhằm mục đích làm “tổn thương ai đó”. Trên thực tế, một người đàn ông đã vào viện cấp cứu do ăn phải kim may ẩn mình trong dâu tây.

Đau bụng dữ dội, nhập viện vì nuốt phải kim ghim trong dâu tây mua từ siêu thị - Ảnh minh hoạ 2
Rất nhiều dâu tây tại siêu thị ở Úc có kim bên trong

Nạn nhân là Hoani Hearne 21 tuổi. Anh nhập viện vào hôm Chủ nhật trong tình trạng “đau bụng dữ dội” do không để ý trong quá trình ăn uống và nuốt luôn nửa cây kim vào trong bụng.

Hoani và bạn là Joshua Gane đã mua một hộp dâu tây từ chi nhánh Brisbane. Sau khi bạn mình ăn trước rồi nhập viện, Joshua cũng tìm thấy kim trong nhiều quả dâu tây khác.

Cũng vì vụ việc này mà hai nhãn hiệu dâu tây Berry Licious và Berry Obsession đã chịu ảnh hưởng nặng nề, hơn thế còn bị thu hồi sản phẩm trên khắp vùng Queensland, New South Wales và Victoria.

“Nó rõ ràng được thực hiện để làm tổn thương ai đó. Cảnh sát đã nói chuyện với người điều hành trang trại và họ đang hỗ trợ cho công tác điều tra của chúng tôi”, tổng giám đốc bộ tư lệnh tội phạm tiểu bang Queensland nói với báo ABC News.

Đau bụng dữ dội, nhập viện vì nuốt phải kim ghim trong dâu tây mua từ siêu thị - Ảnh minh hoạ 3
Chân dung chàng trai nhập viện vì ăn phải kim trong dâu tây

Tiến sĩ Jeannette Young thuộc ban chăm sóc sức khỏe Queensland Health thì xác nhận các lô trái cây đến từ một trang trại ở phía Đông Nam Queensland rồi được bán cho siêu thị Woolworths, nhưng cũng có thể được phân phối cho các cửa hàng khác nữa.

“Nếu có dâu tây thì an toàn nhất là vứt bỏ chúng đi. Một người đã ăn dâu tây có giấu kim và tình trạng sức khỏe của người đó vẫn đang được theo dõi”, tiến sĩ Jeannette Young chia sẻ.

Tác giả bài viết: Trà Xanh Theo TS

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây