Đảng ủy Công an tỉnh: Gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Thứ ba - 16/10/2018 10:32
Ngày 15/10/2018, Đảng ủy Công an tỉnh, tổ chức gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2018).
Đảng ủy Công an tỉnh khen thưởng các Chị bộ thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát.
Đảng ủy Công an tỉnh khen thưởng các Chị bộ thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát.
Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 70 năm xây dựng và phát triển của ngành Kiểm tra Đảng nói chung và tại Đảng ủy Công an tỉnh Bắc Kạn nói riêng qua các giai đoạn lịch sử. Những năm qua, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh đã giúp Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh lãnh, chỉ đạo công tác kiểm tra, giám sát của Đảng tại Công an các đơn vị, địa phương đạt được những kết quả quan trọng. Các cuộc kiểm tra, giám sát của cấp uỷ các cấp và các tổ chức đảng được thực hiện ngày càng sâu sát, quyết liệt. Bám sát nhiệm vụ chính trị trong từng giai đoạn, từng thời điểm, công tác kiểm tra đã góp phần thực hiện thắng lợi đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Công an tỉnh; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, giữ vững kỷ cương, kỷ luật, tạo sự đoàn kết thống nhất trong Đảng.
Cũng tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng trao đổi tâm tư, chia sẻ kinh nghiệm, những cách làm hay để  góp phần nâng cao công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng nhằm xây dựng Đảng bộ Công an tỉnh Bắc Kạn trong sạch, vững mạnh.
 
15 10 khen thuong kiem tra dang
Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng.
Nhân dịp này, Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” cho 01 đồng chí, khen thưởng 3 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng.

Tác giả bài viết: Đức Thuần - Thùy Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập96
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm84
  • Hôm nay22,626
  • Tháng hiện tại822,012
  • Tổng lượt truy cập21,507,517
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây