Tổng cục An ninh ký kết Giao ước thi đua phong trào "Vì an ninh Tổ quốc"

Thứ bảy - 04/03/2017 02:10

 

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 và Cụm thi đua số 2 đã ký bản Giao ước thi đua với nhiều nội dung trọng tâm và các chỉ tiêu thi đua cụ thể trên các mặt công tác, bao gồm chỉ tiêu về công tác chuyên môn, nghiệp vụ, chỉ tiêu về danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân; chỉ tiêu về công tác chính trị tư tưởng, điều lệnh nội vụ và mục tiêu đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, đi đầu trong việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tham nhũng...

 
Tổng cục An ninh ký kết Giao ước thi đua phong trào
Trung tướng Bùi Mậu Quân ký xác nhận thi đua 

Phát biểu tại Lễ ký Giao ước, Trung tướng Bùi Mậu Quân, Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục An ninh biểu dương tinh thần thi đua của các đơn vị trong toàn Tổng cục. Để phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ Quốc” thực sự trở thành động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sỹ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, Trung tướng Bùi Mậu Quân yêu cầu việc tổ chức phong trào thi đua phải bám sát nội dung, Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương, của Đảng ủy Tổng cục An ninh và chương trình công tác năm của các đơn vị, trong tâm là nhiệm vụ công tác Công an và công tác đảm bảo an ninh quốc gia năm 2017; tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, chú trọng phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến, xây dựng nhân tố mới, tích cực tạo chuyển biến rõ nét hơn trong phong trào thi đua để phong trào năm 2017 có nhiều nét mới, đạt kết quả cao.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2016, các đơn vị cần quán triệt thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả khẩu hiệu hành động của Bộ “Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” và đặc biệt là cụ thế hóa các nội dung giao ước thi đua đã ký kết.

Sau Lễ ký kết giao ước thi đua của Cụm, các đơn vị tổ chức cho các tập thể, cá nhân tiến hành đăng ký danh hiệu thi đua... Bên cạnh đó, các cụm trưởng cụm thi đua thường xuyên kiểm tra, đôn đốc tiến độ thực hiện phong trào thi đua, chế độ thông tin báo cáo của các thành viên trong cụm theo tiêu chí thang chấm điểm, nội dung giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2017 cụm vừa ký kết. Đây là một trong những căn cứ quan trọng để Hội đồng Thi đua khen thưởng Tổng cục đánh giá, xét duyệt, đề nghị danh hiệu thi đua cho các đơn vị khi tổng kết phong trào thi đua cuối năm.

Xuân Mai
 

Tác giả: Xuân Mai

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập78
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm68
  • Hôm nay27,622
  • Tháng hiện tại27,939
  • Tổng lượt truy cập119,890,760
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây