'Mẫu Tây' Andrea đến Đà Nẵng cổ vũ thí sinh Hoa hậu

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/08/2012 06:41 - Người đăng bài viết: VTTHCAT
'Mẫu Tây' Andrea đến Đà Nẵng cổ vũ thí sinh Hoa hậu

'Mẫu Tây' Andrea đến Đà Nẵng cổ vũ thí sinh Hoa hậu

Trưa 248, người mẫu Tây Ban Nha Andrea cùng vài người mẫu của công ty Venus miền Bắc có mặt tại Đà Nẵng để ủng hộ các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2012 và xem đêm chung kết 258 tại Cung thể thao Tiên Sơn.

Người mẫu Tây Ban Nha Andrea (phải) đáp máy bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng vào trưa 24/8 để ủng hộ các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 cũng như các đồng nghiệp của cô ở công ty người mẫu Venus miền Bắc. Trong ảnh: Chân dài Vy Hạnh (trái) cũng đang ở Đà Nẵng hỗ trợ cho Hà Phương, Bích Ngọc của Venus. Cô tạo dáng bên Andrea.

Người mẫu Tây Ban Nha Andrea (phải) đáp máy bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng vào trưa 24/8 để ủng hộ các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 cũng như các đồng nghiệp của cô ở công ty người mẫu Venus miền Bắc. Trong ảnh: Chân dài Vy Hạnh (trái) cũng đang ở Đà Nẵng hỗ trợ cho Hà Phương, Bích Ngọc của Venus.

Andrea là người Tây Ban Nha, cô sống ở Việt Nam từ nhỏ và nói tiếng Việt rất chuẩn với giọng Bắc nhẹ nhàng. Tên Việt Nam của cô là An Tây.

Andrea là người Tây Ban Nha. Cô sống ở Việt Nam từ nhỏ và nói tiếng Việt rất chuẩn với giọng Bắc nhẹ nhàng. Tên Việt Nam của cô là An Tây.

An Tây hiện hoạt động người mẫu ở Việt Nam, cô là người mẫu độc quyền của Venus miền Bắc.

An Tây hiện hoạt động người mẫu ở Việt Nam, cô là người mẫu độc quyền của Venus miền Bắc.

Cô gái Tây Ban Nha 16 tuổi này rất vui khi được đến Đà Nẵng ủng hộ các thí sinh hoa hậu. Cô háo hức được xem đêm chung kết 25/8 tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng. "Tôi sắp nhập quốc tịch Việt Nam. Tôi rất thích sống ở Việt Nam", cô vui vẻ nói.

Cô gái 17 tuổi này rất vui khi được đến Đà Nẵng ủng hộ các thí sinh hoa hậu. Cô háo hức được xem đêm chung kết 25/8 tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng. "Tôi sắp nhập quốc tịch Việt Nam. Tôi rất thích sống ở Việt Nam", cô vui vẻ nói.

Andrea động viên tinh thần thì sinh Bích Ngọc (phải).

Andrea động viên tinh thần thí sinh Bích Ngọc (phải), người khá mệt mỏi vì lịch trình dày đặc.

Cô đọ dáng với thí sinh Lê Thị Kim Oanh (trái).

Cô đọ dáng với thí sinh Lê Thị Kim Oanh (trái).

Andrea bên thí sinh Hà Phương (phải), người được dự đoán vào top 10 người đẹp chung kết cuộc thi năm nay.

Andrea bên thí sinh Hà Phương (phải), người được dự đoán vào top 10 người đẹp chung kết cuộc thi năm nay. Cả hai đều là người mẫu của Venus miền Bắc.

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2012 dành cả buổi sáng 24/8 để nghĩ ngơi. Từ 13h30 đến tối, họ tập luyện và tổng duyệt chương trình trên sân khấu.

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2012 được nghỉ ngơi cả buổi sáng 24/8. Từ 13h30 đến tối, họ tập luyện và tổng duyệt chương trình trên sân khấu.

Cùng với Andrea, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung (phải) cũng vừa đặt chân đến Đà Nẵng để là khách mời của đêm thi chung kết. Chuyên gia trang điểm Kenny Thái (trái) là nhà tài trợ khâu makeup cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay. Anh và êkíp của mình đã đồng hành cùng các thí sinh suốt nhiều ngày qua để giúp họ rạng rỡ mỗi lần xuất hiện. Chuyên gia trang điểm nổi tiếng này chia sẻ, mặt bằng chung của các cô gái năm nay khá đều nhau về sắc vóc.

Cùng với Andrea, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung (phải) cũng vừa đặt chân đến Đà Nẵng để làm khách mời của đêm thi chung kết. Chuyên gia trang điểm Kenny Thái (trái) là nhà tài trợ khâu makeup cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay. Anh và êkíp của mình đã đồng hành cùng các thí sinh suốt nhiều ngày qua để giúp họ rạng rỡ mỗi lần xuất hiện. Chuyên gia trang điểm nổi tiếng này chia sẻ, mặt bằng chung của các cô gái năm nay khá đồng đều về sắc vóc.


Nguồn tin: http://vnexpress.net
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Tuyển sinh
Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Van ban DH dang
Góp ý xây dựng
Cải cách hành chính
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn
Diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân
Thông báo danh sách vi phạm luật GTĐB gửi về địa phương
Thông báo tước giấy phép lái xe
Văn bản chính phủ
Phòng chống AIDS

Bạn đánh giá về chất lượng website của chung tôi như thế nào?

Đẹp và thân thiện

Đẹp

Trung bình

Không đẹp

Ý kiến khác