Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 2011

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/03/2012 03:18 - Người đăng bài viết: AT
Ngày 30 tháng 3, tại Công an tỉnh Bắc Kạn, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2011 và phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2012. Đồng chí Hoàng Ngọc Đường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự, chủ trì hội nghị.
Các tập thể được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc phong trào "Toàn dân bảo vệ ANTQ" năm 2011

Các tập thể được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc phong trào "Toàn dân bảo vệ ANTQ" năm 2011

 Năm 2011 phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” đã được cấp ủy chính quyền các cấp, thủ trưởng cơ quan các đơn vị, địa phương quân tâm chỉ đạo, thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên, học sinh , sinh viên và nhân dân tham gia. Lực lượng an ninh cơ sở được củng cố và kiện toàn, trình độ nghiệp vụ ngày càng được nâng cao, đã tổ chức phát động được 86 xã, phường, 435 lượt thô, bản thu hút trên 26.000 lượt người tham gia. Đã có 6000 nguồn tin được cung cấp, trong đó có trên 1000 tin có giá trị. Tổ chức cho trên 3000 hộ gia đình ký cam kết không để con em vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, vận động 7 đối tượng truy nã ra đầu thú, vận động nhân dân giao nộp 88 khẩu súng, 4 cò và nòng súng, 39 viên đạn, 34 bẫy sắt, 54 kíp mìn...duy trì và tổ chức hoạt động có hiệu quả các cụm an ninh liên hoàn, lực lượng an ninh cơ sở tạo tiền đề vững chắc cho phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ ngày càng bền vững góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội.  .
Hội nghị cũng đã tổ chức phát động phong trào thi đua Bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2012, tập trung vào 8 nội dung trọng tâm: các cấp các ngành tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự theo Nghị quyết của ban thường vụ Tỉnh ủy đã đề ra; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng; Lực lượng an ninh cơ sở nắm chắc tình hình  an ninh trật tự trên địa bàn; tổ chức có hiệu quả các hoạt động kỷ niệm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”….
Tại hội nghị đã có 3 tập thể được Bộ Công an tặng Cờ thi đua, 4 tập thể được tặng Bằng khen, 52 tập thể và 31 cá nhân được giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen.
Tác giả bài viết: Thùy Dương
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Tuyển sinh
Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Van ban DH dang
Góp ý xây dựng
Cải cách hành chính
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn
Diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân
Thông báo danh sách vi phạm luật GTĐB gửi về địa phương
Thông báo tước giấy phép lái xe
Văn bản chính phủ
Phòng chống AIDS

Bạn đánh giá về chất lượng website của chung tôi như thế nào?

Đẹp và thân thiện

Đẹp

Trung bình

Không đẹp

Ý kiến khác