Tăng cường các biện pháp kỹ thuật canh tác lúa Hội nghị trực tuyến sơ kết Tổng rà soát việc thực hiện chính sách cho người có công Bạch Thông đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp Kho bạc Nhà nước tổ chức hội thi nghiệp vụ kế toán giỏi Xuân Lạc tích cực sản xuất vụ xuân
THHP2013
Chuyên trang kiểm soát thủ tục hành chính

Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang làm việc tại tỉnh...

Đại tướng Trần Đại Quang - UV Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an duyệt đội danh dự Công an tỉnh Bắc Kạn

Sáng 31/1/2015, đoàn công tác của Bộ Công an do Đại tướng Trần Đại Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Kạn. Dự buổi làm việc có đồng chí Hà Văn Khoát, Bí Thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, đồng chí Lý Thái Hải, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Bí thư Tỉnh uỷ; Thiếu tướng Ma Văn Lả, Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh Bắc Kạn…

Xem tiếp...


Tăng cường các biện pháp kỹ thuật canh tác lúa

Tăng cường các biện pháp kỹ thuật canh tác lúa

Đầu tư thâm canh, ứng dụng các biện pháp khoa học kỹ thuật nhằm đạt hiệu quả cao trong sản xuất nông nghiệp là vấn đề mà ngành nông nghiệp đặc biệt quan tâm chỉ đạo trong mỗi mùa vụ. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để các biện pháp kỹ thuật đi vào đời sống sản xuất của người dân một cách dễ dàng, đúng quy trình, phát huy tốt hiệu quả.

Xem tiếp...


Nguyên Phó Ban tổ chức Quận ủy Cầu Giấy bị truy tố về...

Nguyên Phó Ban tổ chức Quận ủy Cầu Giấy bị truy tố về...

Ngày 8/2, cơ quan CSĐT Công an Hà Nội cho biết, đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố 5 bị can liên quan đến vụ trọng án xảy ra trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội), khiến ông Kiều Hồng Thành (SN 1961), ở phường Cổ Nhuế (Bắc Từ Liêm) tử vong.

Xem tiếp...


Chàng trai trẻ và dự án về con người Hà Nội

Chàng trai trẻ và dự án về con người Hà Nội

Sinh năm 1990, chàng trai trẻ Trần Quang Tuấn đã có số vốn kha khá những kinh nghiệm nghề nghiệp, đủ để tích lũy vốn sống cũng như thỏa nỗi đam mê của chàng trai khi muốn thử sức mình của tuổi trẻ. Đó là lý do Trần Quang Tuấn đam mê và chăm chỉ với dự án về con người của Hà Nội, nhưng ý tưởng ban đầu có lẽ bắt đầu từ dự án Humans of New York mà Tuấn được một người bạn học giới thiệu. Và cái tên, có lẽ cũng bắt đầu một cách dễ nhớ, dễ gần nhất: Humans of Hà Nội.

Xem tiếp...


Giải mã nguyên nhân vì sao chim trời lại lao vào máy...

Giải mã nguyên nhân vì sao chim trời lại lao vào máy...

Đã từ khá lâu bí ẩn về việc tại sao các loài chim có đủ độ nhanh nhẹn để tránh né mọi thứ lại bị đâm vào những chiếc máy bay hay xe tải không còn được nhắc đến do chưa có lời giải. Tuy nhiên, các nghiên cứu mới nhất từ phía các nhà khoa học đã phần nào giải thích được về hiện tượng này.

Xem tiếp...


 
Tuyển sinh
Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Van ban DH dang
Góp ý xây dựng
Cải cách hành chính
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn
Diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân
Thông báo danh sách vi phạm luật GTĐB gửi về địa phương
Thông báo tước giấy phép lái xe
Văn bản chính phủ
Phòng chống AIDS

Bạn đánh giá về chất lượng website của chung tôi như thế nào?

Đẹp và thân thiện

Đẹp

Trung bình

Không đẹp

Ý kiến khác