Thị xã Bắc Kạn: Giống ngô lai AG59 cho năng suất 70 tạ/ha Chương trình 135 đồng hành cùng người dân vùng cao ở Bạch Thông Bạch Thông: Cấp phát gạo đợt 2 cho học sinh vùng khó khăn Trồng rừng cần chọn giống cây phù hợp với từng vùng Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải kiểm tra tình hình phát triển kinh tế - xã hội tại Ngân Sơn
THHP2013
Chuyên trang kiểm soát thủ tục hành chính

Công an tỉnh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:...

Công an Bắc Kạn toạ đàm kỷ niệm 32 năm Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014)

Ngày 20/11, Tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an tỉnh đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và tôn vinh đội ngũ giáo viên kiêm chức và các cán bộ làm công tác giáo dục đào tạo trong lực lượng Công an Bắc Kạn.

Xem tiếp...


“ Ca sĩ ngáo đá” dựng màn kịch đe dọa giết em trai để...

“ Ca sĩ ngáo đá” dựng màn kịch đe dọa giết em trai để...

Cơ quan CSĐT Công an quận ( CAQ) Nam Từ Liêm cho biết vừa hoàn tất hồ sơ, khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Trọng Nhân, SN 1970, trú tại ngõ 150 Đình Thôn, phường Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Xem tiếp...


Bạch Thông: Cấp phát gạo đợt 2 cho học sinh vùng khó...

Bạch Thông: Cấp phát gạo đợt 2 cho học sinh vùng khó khăn

Thực hiện Quyết định số 36/QĐ- TTg ngày 18/6/2013 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ gạo cho học sinh tại các trường ở khu vực có điều kiện kinh tế, xã hội đặc biệt khó khăn. Vừa qua, huyện Bạch Thông đã tổ chức tiếp nhận và cấp phát gạo hỗ trợ đợt 2 cho học sinh vùng khó khăn theo quy định.

Xem tiếp...


Đừng để mất tiền vì cả tin và nể sợ

Đừng để mất tiền vì cả tin và nể sợ

Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra nhiều vụ mạo nhận là con, cháu hoặc người thân của các đồng chí lãnh đạo cấp cao để lừa đảo. Các đối tượng này nhằm “đánh” vào lòng tin của những người muốn cậy nhờ lãnh đạo giúp đỡ phát triển công danh hoặc xin việc làm. Do không tìm hiểu kỹ về đối tượng mạo nhận nên nhiều người đã vô tình mắc bẫy của kẻ lừa đảo dẫn đến cảnh tiền mất, tật mang.

Xem tiếp...


Cảnh báo nguy cơ lây nhiễm phần mềm gián điệp

Cảnh báo nguy cơ lây nhiễm phần mềm gián điệp

Việc các phần mềm gián điệp được tin tặc sử dụng như một vũ khí lợi hại, nhằm đánh cắp dữ liệu; làm tê liệt hoạt động của các mục tiêu tấn công, đã được các chuyên gia về an ninh mạng khuyến cáo từ lâu. Tuy nhiên, những phát hiện ban đầu về thủ đoạn tấn công VCcorp cho thấy, nguy cơ và phạm vi lây nhiễm phần mềm gián điệp có giá triệu USD không chỉ dừng ở VCcorp, mà có thể lan tới mọi máy tính ở Việt Nam.

Xem tiếp...


 
Tuyển sinh
Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Góp ý xây dựng
Cải cách hành chính
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn
Diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân
Thông báo danh sách vi phạm luật GTĐB gửi về địa phương
Thông báo tước giấy phép lái xe
Văn bản chính phủ
Phòng chống AIDS

Bạn đánh giá về chất lượng website của chung tôi như thế nào?

Đẹp và thân thiện

Đẹp

Trung bình

Không đẹp

Ý kiến khác