Dự án PRPP hỗ trợ giảm nghèo Agribank Bắc Kạn: Ưu tiên vốn lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn Trường Chính trị tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2015 Thị xã Bắc Kạn: Tập trung nguồn lực xây dựng kết cầu hạ tầng Tập huấn Luật Phòng cháy và chữa cháy
THHP2013
Chuyên trang kiểm soát thủ tục hành chính

Bài học đắt giá khi mua nhà trên giấy

Bài học đắt giá khi mua nhà trên giấy

Trước khi cơ quan chức năng bắt giam bà Châu Thị Thu Nga - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Housing Group để điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng của người mua nhà, TAND TP Hà Nội đã mở nhiều phiên tòa xét xử các vụ án chiếm đoạt tiền của khách hàng mua nhà. Đây là bài học đắt giá để người dân cảnh giác, tránh mắc bẫy kẻ xấu, “tiền mất, tật mang”.

Xem tiếp...


Dự án PRPP hỗ trợ giảm nghèo

Dự án PRPP hỗ trợ giảm nghèo

"Đối thoại chính sách giảm nghèo" là một trong những hoạt động nổi bật mà Dự án PRPP triển khai trong năm 2014 vừa qua trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Đây cách làm mới, nhằm trao cho người dân cơ hội bày tỏ nguyện vọng về các chính sách giảm nghèo hiện hành.

Xem tiếp...


Chàng trai trẻ và dự án về con người Hà Nội

Chàng trai trẻ và dự án về con người Hà Nội

Sinh năm 1990, chàng trai trẻ Trần Quang Tuấn đã có số vốn kha khá những kinh nghiệm nghề nghiệp, đủ để tích lũy vốn sống cũng như thỏa nỗi đam mê của chàng trai khi muốn thử sức mình của tuổi trẻ. Đó là lý do Trần Quang Tuấn đam mê và chăm chỉ với dự án về con người của Hà Nội, nhưng ý tưởng ban đầu có lẽ bắt đầu từ dự án Humans of New York mà Tuấn được một người bạn học giới thiệu. Và cái tên, có lẽ cũng bắt đầu một cách dễ nhớ, dễ gần nhất: Humans of Hà Nội.

Xem tiếp...


Triễn lãm ô tô quốc tế North American International...

Triễn lãm ô tô quốc tế North American International...

Cứ vào khoảng trung tuần tháng 1 hàng năm, các tín đồ đam mê ô tô trên thế giới lại đổ về thành phố Detroit, thuộc tiểu bang Michigan (Mỹ), nơi diễn ra một trong 5 triển lãm ô tô lớn nhất thế giới - Detroit Motor Show. Năm nay, triễn lãm Detroit trở thành nơi các đại gia trong nghành công nghiệp xe hơi phô bày các thành quả phát triển của họ.

Xem tiếp...


Top 3 Hoa khôi Áo dài lộng lẫy trong bộ ảnh mới

Top 3 Hoa khôi Áo dài lộng lẫy trong bộ ảnh mới

Khép lại cuộc hành trình khó quên tại Hoa khôi Áo dài, top 3 của cuộc thi: Lan Khuê, Thúy Vân, Lệ Quyên - những đại diện của Việt Nam tại ba đấu trường nhan sắc danh giá nhất thế giới năm 2015 đã hào hứng bắt tay vào những kế hoạch công việc mới của riêng mình. Tuy nhiên, top 3 cũng đã kịp ghi lại những hình ảnh mới nhất của mình gửi tới khán giả - những người ủng hộ cuộc thi trong suốt thời gian qua.

Xem tiếp...


 
Tuyển sinh
Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Góp ý xây dựng
Cải cách hành chính
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn
Diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân
Thông báo danh sách vi phạm luật GTĐB gửi về địa phương
Thông báo tước giấy phép lái xe
Văn bản chính phủ
Phòng chống AIDS

Bạn đánh giá về chất lượng website của chung tôi như thế nào?

Đẹp và thân thiện

Đẹp

Trung bình

Không đẹp

Ý kiến khác