Phát triển cây ăn quả ở Chợ Mới Người cựu chiến binh làm kinh tế giỏi Điện về thôn vùng cao Phiêng Lủng Thường trực UBND tỉnh kiểm tra tình hình kinh tế - xã hội huyện Ba Bể Giải quyết vấn đề Biển Đông gói trong 6 chữ: “Vừa hợp tác, vừa đấu tranh”
THHP2013
Chuyên trang kiểm soát thủ tục hành chính

Công an tỉnh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:...

Công an Bắc Kạn toạ đàm kỷ niệm 32 năm Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014)

Ngày 20/11, Tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an tỉnh đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và tôn vinh đội ngũ giáo viên kiêm chức và các cán bộ làm công tác giáo dục đào tạo trong lực lượng Công an Bắc Kạn.

Xem tiếp...


Phát triển cây ăn quả ở Chợ Mới

Phát triển cây ăn quả ở Chợ Mới

Xác định phát triển cây ăn quả là một trong những hướng đi quan trọng góp phần chuyển đổi cơ cấu cây trồng, nâng cao hiệu quả sản xuất và thu nhập cho người nông dân. Những năm gần đây, huyện Chợ Mới đã thực hiện chủ trương đẩy mạnh việc phát triển cây ăn quả trên địa bàn dựa vào điều kiện tự nhiên phù hợp với cây trồng.

Xem tiếp...


Cảnh báo nguy cơ lây nhiễm phần mềm gián điệp

Cảnh báo nguy cơ lây nhiễm phần mềm gián điệp

Việc các phần mềm gián điệp được tin tặc sử dụng như một vũ khí lợi hại, nhằm đánh cắp dữ liệu; làm tê liệt hoạt động của các mục tiêu tấn công, đã được các chuyên gia về an ninh mạng khuyến cáo từ lâu. Tuy nhiên, những phát hiện ban đầu về thủ đoạn tấn công VCcorp cho thấy, nguy cơ và phạm vi lây nhiễm phần mềm gián điệp có giá triệu USD không chỉ dừng ở VCcorp, mà có thể lan tới mọi máy tính ở Việt Nam.

Xem tiếp...


 
Tuyển sinh
Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Góp ý xây dựng
Cải cách hành chính
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn
Diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân
Thông báo danh sách vi phạm luật GTĐB gửi về địa phương
Thông báo tước giấy phép lái xe
Văn bản chính phủ
Phòng chống AIDS

Bạn đánh giá về chất lượng website của chung tôi như thế nào?

Đẹp và thân thiện

Đẹp

Trung bình

Không đẹp

Ý kiến khác