Khó khăn trong xử lý rác thải y tế Tập huấn kỹ năng chăm sóc, phục hồi chức năng cho người tâm thần Chợ Đồn tăng cường các công tác phòng chống dịch Sởi Sở Giáo dục và Đào tạo: Chỉ đạo ôn tập kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014 Hỗ trợ người có công về nhà ở: Nhiều vướng mắc cần sớm giải quyết
THHP2013
Chuyên trang kiểm soát thủ tục hành chính

Sở Giáo dục và Đào tạo: Chỉ đạo ôn tập kỳ thi tốt...

Sở Giáo dục và Đào tạo: Chỉ đạo ôn tập kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014

Hiện nay các trường học trên địa bàn toàn tỉnh đã bước vào ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2014. Với nhiều thay đổi trong kỳ thi năm nay, Sở Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các trường, trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh, các huyện triển khai công tác ôn thi để các em nắm vững kiến thức, tự tin bước vào kỳ thi đạt được kết quả cao.

Xem tiếp...


Rượu ngoại gắn tem nhập khẩu nghi giả mạo

ANTĐ - Phát hiện 1 nam giới có biểu hiện nghi vấn đang tập kết các thùng carton tại số nhà 7, ngõ Nhà Chung, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Đội CSĐT tội phạm về TTQLKT&CV – CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tiến hành kiểm tra.

Xem tiếp...


Hoa hậu Diễm Hương thừa nhận sai phạm

ANTĐ - Không thể im lặng trước yêu cầu của cơ quan quản lý văn hóa, Hoa hậu Diễm Hương đã có văn bản giải trình gửi Cục Nghệ thuật Biểu diễn giải trình về “scandal” đã kết hôn trước khi đại diện nhan sắc Việt dự thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2012”.

Xem tiếp...


 
Tuyển sinh
Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Góp ý xây dựng
Cải cách hành chính
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn
Diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân
Thông báo danh sách vi phạm luật GTĐB gửi về địa phương
Thông báo tước giấy phép lái xe
Văn bản chính phủ
Phòng chống AIDS

Bạn đánh giá về chất lượng website của chung tôi như thế nào?

Đẹp và thân thiện

Đẹp

Trung bình

Không đẹp

Ý kiến khác