Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn làm việc với các đơn vị trước kỳ họp thứ 9

Thứ năm - 14/05/2020 03:29
Chiều 11/5/2020, Đoàn ĐBQH khoá XIV tỉnh Bắc Kạn đã làm việc với HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh và một số cơ quan đơn vị trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XIV.

Chiều 11/5/2020, Đoàn ĐBQH khoá XIV tỉnh Bắc Kạn đã làm việc với HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh và một số cơ quan đơn vị trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XIV. Dự buổi làm việc có các đồng chí: Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn; Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phương Thị Thanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Hoàng Thu Trang - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh…

Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn làm việc với các đơn vị trước kỳ họp thứ 9

Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội từ đầu năm đến nay

Tại buổi làm việc, Đoàn ĐBQH tỉnh đã thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV sắp tới. Báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri từ kỳ họp thứ 8 đến nay. UBND tỉnh cũng đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng an ninh từ đầu năm đến nay.

Tiếp đó, các đại biểu đã thảo luận công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ và các Bộ, ngành trung ương trong thời gian qua; những khó khăn, bất cập của cơ chế, chính sách pháp luật trong quá trình triển khai từ thực tiễn để kiến nghị với Quốc hội, Chính phủ và một số bộ, ngành Trung ương sửa đổi cho phù hợp. Các đại biểu cũng đã góp ý kiến đối với Dự thảo Chương trình mục tiêu phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030.

Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn làm việc với các đơn vị trước kỳ họp thứ 9 - Ảnh minh hoạ 2

Đ/c Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoànĐBQH tỉnh Bắc Kạn phát biểu

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn ghi nhận những ý kiến đóng góp và đề nghị các đơn vị có liên quan tiếp tục rà soát những vấn đề triển khai chính sách còn bất cập, chưa phù hợp về Đoàn ĐBQH tỉnh để tổng hợp trình cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Đồng chí cũng đề nghị UBND tỉnh tiếp tục nghiên cứu Dự thảo Chương trình Chương trình mục tiêu phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi để góp ý hoàn thiện trong thời gian tới. Bên cạnh đó, chính quyền các cấp cần quan tâm giải quyết những kiến nghị của cử tri, không để người dân kiến nghị nhiều lần…/.

Tác giả bài viết: Hương Lan

Nguồn tin: http://backan.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập198
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm188
  • Hôm nay10,148
  • Tháng hiện tại1,464,380
  • Tổng lượt truy cập88,188,530
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây