Không nhận quà dưới mọi hình thức dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Thanh tra

Thứ hai - 30/10/2017 17:29
Thanh tra Chính phủ yêu cầu các Cục, Vụ và thanh tra các bộ ngành, địa phương không nhận hoa và quà chúc mừng dưới mọi hình thức trong dịp kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam.

Không nhận quà dưới mọi hình thức dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Thanh tra
Trụ sở Thanh tra Chính phủ.

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Đặng Công Huẩn vừa ký văn bản gửi các Cục, Vụ thuộc Thanh tra Chính phủ, thanh tra các bộ ngành, địa phương “nhắc nhở” việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam.

Theo đó, Thanh tra Chính phủ đề nghị toàn ngành ôn lại truyền thống vẻ vang 72 năm của ngành Thanh tra, qua đó tuyên truyền, giáo dục sâu rộng đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hiểu đầy đủ vị trí, vai trò, trách nhiệm, những đóng góp tích cực của ngành vào sự phát triển của đất nước.

Tổ chức các hoạt động trong dịp kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra với tinh thần nghiêm túc, trang trọng, hiệu quả, tiết kiệm. Cụ thể là tố chức hội thảo, tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo và phòng chống tham nhũng; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.

Thanh tra Chính phủ yêu cầu việc tổ chức các hoạt động trên diễn ra trong trong khoảng thời gian gần… 1 tháng, từ ngày 1/11 đến ngày 23/11. Riêng cuộc gặp mặt kỷ niệm với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để ôn lại truyền thống vẻ vang ngành Thanh tra chỉ được diễn ra trong một ngày 23/11.

“Tùy theo điều kiện thực tế của các đơn vị để lựa chọn hình thức tổ chức hoạt động phù hợp. Các đơn vị không nhận hoa và quà chúc mừng dưới mọi hình thức”- văn bản do ông Đặng Công Huẩn nêu rõ.

Tác giả bài viết: Thế Kha

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây