Hội đồng nhân dân TP Đà Nẵng họp bất thường về công tác nhân sự

Thứ tư - 22/11/2017 19:42
Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng vừa có thông báo triệu tập cuộc họp thứ 5 (bất thường) nhằm tiến hành công tác nhân sự thuộc thẩm quyền của HĐND thành phố vào ngày 24/11 tới.

Hội đồng nhân dân TP Đà Nẵng họp bất thường về công tác nhân sự
Ông Nguyễn Nho Trung - UV Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng chủ trì hoạt động gần đây của HĐND thành phố thay ông Nguyễn Xuân Anh

Được biết, ông Nguyễn Xuân Anh hiện vẫn giữ chức Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) TP Đà Nẵng sẽ tiếp tục vắng mặt trong kỳ họp bất thường này của HĐND thành phố.

Ông Nguyễn Xuân Anh đã vắng mặt trong nhiều hoạt động gần đây HĐND TP Đà Nẵng. Thay vào đó là ông Nguyễn Nho Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng chủ trì các hoạt động của HĐND như Chương trình HĐND với cử tri vừa tổ chức hôm 14/11. Theo ông Nguyễn Nho Trung, ông Nguyễn Xuân Anh đã có đơn xin vắng mặt vì việc gia đình.

Như đã đưa tin, tháng 10/2017 vừa qua, Ban Chấp hành TW Đảng đã kỷ luật cách chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đối với ông Nguyễn Xuân Anh. Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng cũng đã có quyết định ông Trương Quang Nghĩa - tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng giữ chức Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố thay ông Nguyễn Xuân Anh.

Lãnh đạo TP Đà Nẵng cũng đã chia sẻ: Việc xử lý tiếp theo các chức vụ còn lại của ông Nguyễn Xuân Anh đang được thực hiện các bước theo đúng quy trình.

Tác giả bài viết: Tâm An

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây