Đảng ủy Các cơ quan tỉnh báo công dâng Bác tại Khu Di tích lịch sử Nà Tu

Thứ ba - 20/09/2016 07:56
Sáng 18/5, nhân dịp kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh tổ chức gặp mặt các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và báo công dâng Bác tại Khu Di tích lịch sử Nà Tu.

Tại lễ báo công, trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và tượng Bác, Ban Thường vụ Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã báo cáo về kết quả đã làm được, những việc tiếp tục làm  cùng thi đua phấn đấu xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Theo đó, những năm qua, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã thực hiện tốt các mặt công tác, quan tâm đến giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường và nâng cao năng lực lãnh đạo của các tổ chức đảng, nêu cao vai trò gương mẫu của cán bộ, đảng viên.

Đặc biệt, Đảng bộ đã triển khai và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua kiểm điểm, đánh giá việc làm theo Bác hằng năm cho thấy, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Đảng bộ có sự chuyển biến tích cực về tư tưởng, nhận thức, hành động, việc làm, lối sống, nêu cao tình thần, trách nhiệm trước đơn vị và nhân dân. Qua 5 lần sơ, kết tổng kết, toàn Đảng bộ có 68 lượt tập thể, 187 lượt cá nhân được Đảng ủy biểu dương, khen thưởng, 6 tập thể và 35 cá nhân được tỉnh khen thưởng.

Đảng ủy Các cơ quan tỉnh báo công dâng Bác tại Khu Di tích lịch sử Nà Tu

Đồng chí Hoàng Lục Do – Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể tiên tiến, điển hình làm theo lời Bác.

 


Bên cạnh kết quả đạt, Ban Thường vụ Đảng ủy Các cơ quan tỉnh cũng nhận thấy những tồn tại, hạn chế trong thực hiện việc học tập và làm theo lời Bác trong toàn Đảng bộ. Để khắc phục điều này, đồng thời cũng nhằm nâng cao hiệu quả công tác, làm việc của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy đã phát động phong trào thi đua đến tất cả các chi, đảng bộ trực thuộc.


Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã tặng Giấy khen cho 6 tập thể và 18 cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh./.

 

 

Xuân Nghiệp- Văn Lạ
 

Nguồn tin: http://baobackan.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập125
  • Máy chủ tìm kiếm17
  • Khách viếng thăm108
  • Hôm nay2,246
  • Tháng hiện tại1,456,478
  • Tổng lượt truy cập88,180,628
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây