Làm sao để biết bạn đã bị hạn chế trên Facebook?

Thứ năm - 01/10/2020 23:23
Facebook có tính năng danh sách hạn chế để ẩn đi các bài đăng với bạn bè. Vậy trong trường hợp bạn bị đưa vào danh sách hạn chế trên Facebook thì làm sao để biết?

Facebook có tính năng danh sách hạn chế để bạn đưa bất kỳ bạn bè vào danh sách này để ẩn đi các bài đăng với họ, hình ảnh hoặc hầu hết các album đăng tải lên Facebook. Bạn sẽ không cần phải hủy kết bạn Facebook và người bị hạn chế cũng sẽ không thể xem các bài viết của bạn, cũng như các thông tin cá nhân khác của bạn trên Facebook. Vậy trong trường hợp bạn bị đưa vào danh sách hạn chế trên Facebook thì làm như nào? Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết mình đã bị người khác hạn chế trên Facebook.

Cách nhận biết bị đưa vào danh sách hạn chế Facebook

Lưu ý, dưới đây sẽ có nhiều cách để bạn kiểm tra nhưng 3 cách đầu tiên sẽ dùng để tham khảo vì sẽ có trường hợp ngoại lệ, phụ thuộc vào người hạn chế bạn trên Facebook đăng bài như thế nào.

1. Xem danh sách bài đăng Facebook

Khi bạn truy cập vào trang cá nhân Facebook của họ thì sẽ khá thấy ít bài đăng, thậm chí là không có bất kỳ bài viết nào trừ những bài đăng tag thẳng tài khoản Facebook của bạn. Nếu không nhìn thấy bài viết nào thì chắc chắn bạn đã bị đưa vào danh sách bị hạn chế.

Làm sao để biết bạn đã bị hạn chế trên Facebook?

2. Các bài viết ở chế độ Công khai

Khi bạn bị đưa vào danh sách bị hạn chế trên Facebook thì sẽ chỉ có thể nhìn thấy bài viết của họ ở chế độ Công khai, và không thể xem được bài viết ở chế độ Bạn bè.

Tuy nhiên sẽ có trường hợp người này chỉ đăng các bài viết ở chế độ Công Khai, nên nếu vậy bạn cũng khó xác minh mình có bị đưa vào danh sách hạn chế hay không.

Làm sao để biết bạn đã bị hạn chế trên Facebook? - Ảnh minh hoạ 2

3. Kiểm tra album ảnh, video Facebook

Nếu trước đó bạn đã nhìn thấy các bài viết ảnh, video mà quay lại kiểm tra không thấy thì có thể bạn đã bị đưa vào danh sách hạn chế. Tuy nhiên có thể họ đã xóa bài viết.

Nếu vào xem album ảnh trên Facebook thì bạn cũng có thể chỉ xem được những hình ảnh ở chế độ Công khai như ảnh đại diện, ảnh cover Facebook mà thôi. Đây cũng là một cách nhận biết khi bạn đã bị đưa vào danh sách hạn chế trên Facebook.

Làm sao để biết bạn đã bị hạn chế trên Facebook? - Ảnh minh hoạ 3

4. Nhờ bạn chung Facebook kiểm tra hộ

Cách này thì có thể đảm bảo hơn, khi bạn có thể nhờ 1 người bạn chung vào xem dòng thời gian của họ để xem có những bài đăng nào. Nếu người đó chỉ hạn chế bạn thì những người khác vẫn có thể xem các bài đăng ở chế độ bạn bè của họ.

Xem thêm:

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập336
  • Máy chủ tìm kiếm18
  • Khách viếng thăm318
  • Hôm nay44,424
  • Tháng hiện tại1,199,704
  • Tổng lượt truy cập54,014,278
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây