Hướng dẫn làm ảnh đại diện Facebook mừng Quốc khánh

Thứ sáu - 01/09/2017 11:47
Để chào mừng ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9, chúng ta có thể thay đổi ảnh đại diện Facebook bằng những khung hình đặc biệt cho ngày lễ lớn của đất nước.

Vào những ngày cuối tháng 8 đầu tháng 9, cả nước lại hân hoan chào mừng ngày lễ lớn nhất, trọng đại nhất của dân tộc, ngày lễ Quốc khánh 2/9. Khắp phố phường, địa điểm ở mọi miền Tổ quốc đều rợp trời cờ đỏ sao vàng tung bay trong tiết trời đầu thu. Và chúng ta có thể hưởng ứng không khí hân hoan đó theo cách vô cùng độc đáo, đó là mừng lễ Quốc khánh 2/9 bằng ảnh đại diện trên Facebook.

Bạn có thể sử dụng những khung hình mang không khí của ngày lễ Quốc khánh Việt Nam, rồi áp dụng cho ảnh avatar Facebook cá nhân. Hình ảnh cá nhân cho tài khoản có thể sử dụng theo thời gian lựa chọn và tự động đổi về hình profile cũ, hoặc có thể sử dụng mãi mãi đến khi người dùng tự thay đổi ảnh avatar Facebook. Cùng Quản trị mạng chào mừng ngày lễ Quốc khánh 2/9 bằng cách đổi avatar Facebook theo bài viết dưới đây.

Nếu chúng ta muốn sáng tạo, tự thiết kế khung hình avatar Facebook cho ngày lễ Quốc khánh hoặc cho bất kỳ sự kiện nào có thể thực hiện theo bài viết Bạn đã biết cách tự tạo khung hình avatar, hiệu ứng trên Facebook chưa?.

Bước 1:

Trước hết, bạn nhấp vào link dưới đây để đến với trang chủ thay đổi khung hình cho ảnh đại diện Facebook.

  • https://www.facebook.com/profilepicframes

Bước 2:

Trong giao diện các danh sách thay đổi khung hình cho avatar Facebook, bạn sẽ nhập những tứ khóa liên quan tới ngày lễ Quốc khánh Việt Nam 2/9. Một số từ khóa mà bạn có thể tìm kiếm như Quốc khánh, 2 tháng 9, Tết Độc Lập, Quốc khánh Việt Nam. Lưu ý với phần tìm kiếm theo ngày người dùng cần phải viết rõ như trên, không gõ từ khóa 2/9 vì sẽ không xuất hiện kết quả khung hình.

Hướng dẫn làm ảnh đại diện Facebook mừng Quốc khánh

Bước 3:

Xuất hiện rất nhiều khung hình khác nhau cho chủ đề Quốc khánh. Và bạn chỉ cần tích chọn vào khung hình muốn dùng là xong. Nhìn sang bên phải sẽ có ảnh đại diện xem trước khi áp dụng khung hình đã chọn.

Chúng ta có thể đổi sang khung hình khác nếu muốn. Để phóng to hoặc thu nhỏ ảnh đại diện phù hợp với khung hình, sử dụng thanh điều chỉnh bên dưới.

Hướng dẫn làm ảnh đại diện Facebook mừng Quốc khánh - Ảnh minh hoạ 2

Bước 4:

Tiếp đến xuống bên dưới, chúng ta có thể lựa chọn thời gian sử dụng ảnh đại diện mới này. Tối thiểu sẽ là 1 ngày và tối đa sẽ là 1 tuần. Hoặc nếu không muốn tự động quay về ảnh đại diện trước đó thì có thể chọn Không bao giờ.

Hướng dẫn làm ảnh đại diện Facebook mừng Quốc khánh - Ảnh minh hoạ 3

Ngoài ra khi nhấn vào Tùy chỉnh, hộp thoại thời gian xuất hiện để bạn có thể chọn thời gian cụ thể quay về avatar Facebook cũ trước đó. Nhấn nút Đặt để ấn định thời gian đã chọn.

Hướng dẫn làm ảnh đại diện Facebook mừng Quốc khánh - Ảnh minh hoạ 4

Bước 5:

Cuối cùng bạn kiểm tra lại khung hình áp dụng cho ảnh đại diện Facebook, thời gian thiết lập quay về avatar Facebook cũ. Sau đó nhấn Sử dụng làm ảnh đại diện là xong nhé.

Hướng dẫn làm ảnh đại diện Facebook mừng Quốc khánh - Ảnh minh hoạ 5

Như vậy, Facebook của bạn đã cùng hòa chung không khí tưng bừng của cả dân tộc trong ngày lễ Quốc khánh 2/9 rồi đó. Ngoài ra, bạn có thể thay ảnh đại diện Facebook bằng cách gắn cờ Tổ quốc cũng theo cách làm bên trên với từ khóa tìm kiếm là Vietnam nhé.

Chúc bạn có ngày nghỉ lễ vui vẻ!

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây