Hướng dẫn đăng ký tài khoản Lotus

Thứ ba - 10/09/2019 12:00
Bạn có thể đăng ký tài khoản Lotus bằng tài khoản email hoặc số điện thoại, ngoài ra bạn có thể sử dụng mã OTP để đăng nhập thay cho mật khẩu.

Bạn có thể đăng ký tài khoản mạng xã hội Lotus ngay từ bây giờ khi mạng xã hội này đã cho phép người dùng đăng ký tài khoản ngay từ bây giờ theo số điện thoại hoặc tài khoản email.

Lotus là mạng xã hội của Việt Nam, được xây dựng dựa trên góc độ nền tảng phân phối nội dung của người dùng tới các độc giả. Như vậy Lotus sẽ thu hút được người dùng bằng những nội dung tốt và đa dạng hơn.

Hiện tại Lotus cho phép người dùng đăng ký theo hai cách, một là đăng nhập theo mật khẩu và hai là đăng nhập theo cách sử dụng mã OTP. Dưới đây là cách đăng ký tài khoản Lotus trên điện thoại.

Cách tạo tài khoản mạng xã hội Lotus trên điện thoại bằng Email và mật khẩu

Bước 1: Trong giao diện chính của Lotus bạn hãy chọn Đăng ký, sau đó bấm tiếp vào Đăng ký dùng mật khẩu.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản LotusHướng dẫn đăng ký tài khoản Lotus - Ảnh minh hoạ 2

Bước 2: Điền tài khoản email của bạn vào và hai lần mật khẩu sau đó bấm Tiếp tục để xác nhận đăng ký tài khoản. Sau đó vào thùng thư địa chỉ mail mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Lotus để lấy mã xác nhận 6 số, tiếp theo điền mã xác nhận vào và bấm Tiếp tục.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Lotus - Ảnh minh hoạ 3Hướng dẫn đăng ký tài khoản Lotus - Ảnh minh hoạ 4

Bước 3: Nếu có thông báo Đăng ký tài khoản ViệtID hiện ra là đã thành công rồi đấy, bấm Hoàn thành và sau đó sang phần Username bạn hãy đặt Username cho tài khoản của bạn và bấm Hoàn thành.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Lotus - Ảnh minh hoạ 5Hướng dẫn đăng ký tài khoản Lotus - Ảnh minh hoạ 6

Thông báo bạn đã đổi username thành công, ở dưới bạn có thể nhập URL Facebook hoặc Instagram của bạn vào để đảm bảo username được giữ cho bạn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Lotus - Ảnh minh hoạ 7

Do hiện tại, Lotus mới chỉ cho phép người dùng đăng ký chứ chưa cho phép sử dụng, cho nên sau khi hoàn tất việc tạo tài khoản Lotus bạn sẽ nhận được thông báo đếm ngược ngày chính thức hoạt động của mxh Lotus.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Lotus - Ảnh minh hoạ 8

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mạng xã hội Lotus bằng số điện thoại

Bước 1: Cũng giống cách đăng ký tài khoản Lotus bằng email, bạn hãy bấm đăng ký trong phần giao diện đăng nhập. Sau đó điền số điện thoại vào và bấm Tiếp tục.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Lotus - Ảnh minh hoạ 9Hướng dẫn đăng ký tài khoản Lotus - Ảnh minh hoạ 10

Bước 2: Tiếp theo sẽ có một mã OTP 6 số gửi về số điện thoại mà bạn vừa ghi vào trong đó, mã OTP này sẽ là mật khẩu đăng nhập tài khoản Lotus của bạn, điền mã OTP này vào bên dưới để đăng nhập. 

Thông báo đăng ký tài khoản Việt ID thành công, bấm Tiếp Tục để đăng nhập vào tài khoản Lotus. Cách đăng ký tài khoản này tuy nhanh nhưng mỗi lần đăng nhập là bạn sẽ cần một mã OTP mới.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Lotus - Ảnh minh hoạ 11Hướng dẫn đăng ký tài khoản Lotus - Ảnh minh hoạ 12

Như vậy là bạn đã có tài khoản Lotus rồi đấy, rõ ràng với hai cách đăng ký tài khoản Lotus ở trên đây sẽ khá linh hoạt cho người dùng khi có những người không muốn sử dụng số điện thoại để tạo tài khoản Lotus.

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Nguyen Nam Nam

  bài hướng dẫn hay quá. cảm ơn google.com, [URL=http://google.com]google.com[/URL]

    Nguyen Nam Nam   17/09/2019 23:13
Chuyên trang
Thống kê
 • Đang truy cập313
 • Máy chủ tìm kiếm41
 • Khách viếng thăm272
 • Hôm nay36,736
 • Tháng hiện tại842,834
 • Tổng lượt truy cập49,526,690
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây