Cách xóa Fanpage Facebook nhanh chóng trên điện thoại, PC

Thứ hai - 04/07/2022 06:05
Xóa Fanpage Facebook trên máy tính, điện thoại là khi chúng ta không có nhu cầu muốn sử dụng Fanpage đó nữa, cũng tương tư như khi bạn muốn xóa Facebook của mình vậy

Xóa Fanpage Facebook trên máy tính, điện thoại là khi chúng ta không có nhu cầu muốn sử dụng Fanpage đó nữa, cũng tương tự như khi bạn muốn xóa Facebook của mình vậy. Thao tác xóa Fanpage Facebook khác với thao tác xóa tài khoản Facebook cá nhân và có nhiều người chưa biết. Nếu vậy thì bạn thực hiện theo bài viết dưới đây để xóa Fanpage Facebook.

Cách xóa Fanpage Facebook trên máy tính

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào giao diện Facebook trên máy tính rồi vào Fanpage muốn xóa.

Cách xóa Fanpage Facebook nhanh chóng trên điện thoại, PC

Bước 2:

Trong giao diện Fanpage, chúng ta nhấn vào mục Cài đặt ở cạnh trái màn hình để truy cập vào các thiết lập cho Fanpage.

Cách xóa Fanpage Facebook nhanh chóng trên điện thoại, PC - Ảnh minh hoạ 2

Bước 3:

Nhìn sang nội dung bên cạnh, người dùng sẽ thấy tùy chọn Gỡ trang, bạn nhấn vào Chỉnh sửa để thay đổi.

Cách xóa Fanpage Facebook nhanh chóng trên điện thoại, PC - Ảnh minh hoạ 3

Bước 4:

Lúc này sẽ hiển thị tùy chọn Xóa tên Fanpage để chúng ta nhấn chọn.

Cách xóa Fanpage Facebook nhanh chóng trên điện thoại, PC - Ảnh minh hoạ 4

Ngay sau đó sẽ hiển thị giao diện thông báo Fanpage của bạn sẽ khóa đăng và chỉ hiển thị với Admin Fanpage mà thôi. Nhấn Xóa Trang để thực hiện tiếp thao tác.

Trong vòng 14 ngày bạn sẽ phải đăng nhập lại Fanpage và cho hiển thị nếu không Fanpage của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại được.

Cách xóa Fanpage Facebook nhanh chóng trên điện thoại, PC - Ảnh minh hoạ 5

Hướng dẫn xóa Fanpage Facebook trên điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi nhấn vào mục Trang để vào giao diện quản lý Fanpage của bạn. Tiếp đến bạn sẽ nhấn vào Fanpage muốn xóa.

Bước 2:

Trong giao diện Fanpage chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa. Tiếp tục chúng ta sẽ nhấn vào mục Cài đặt chung.

Bước 3:

Trong phần này, bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy mục Gỡ Trang. Người dùng sẽ nhấn vào mục Xóa Fanpage để tiến hành thực hiện. Khi đó bạn cũng được thông báo Fanpage sẽ chỉ tồn tại trong vòng 14 ngày để bạn hủy xóa hay không. Sau khi 14 ngày thì Fanpage sẽ tự động xóa vĩnh viễn và không thể lấy lại được. Nhấn Xóa trang để đồng ý xóa.

Khi thực hiện xóa Fanpage thì trang lập tức được ẩn đi và chỉ hiển thị với Admin của Fanpage mà thôi. Trong vòng 14 ngày thì bạn có quyền bỏ xóa Fanpage nếu không muốn.

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập334
  • Máy chủ tìm kiếm21
  • Khách viếng thăm313
  • Hôm nay113,529
  • Tháng hiện tại1,889,197
  • Tổng lượt truy cập94,792,014
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây