Cách thay đổi quyền riêng tư nhóm Facebook

Thứ ba - 11/12/2018 01:37
Nhóm Facebook cũng có các chế độ riêng tư khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng. Vậy làm sao để đổi chế độ riêng tư của nhóm Facebook?

Bên cạnh việc tạo Fanpage Facebook, việc tạo nhóm Facebook cũng là tính năng cơ bản và được nhiều người sử dụng. Việc tạo group Facebook rất đơn giản và người dùng có thể lựa chọn chế độ hiển thị của nhóm, hay quyền riêng tư của bạn. Người tạo nhóm có thể để nhóm công khai, riêng tư hay bí mật chỉ những thành viên trong nhóm mới có quyền đăng bài,…

Vậy nếu muốn thay đổi quyền riêng tư với nhóm Facebook đã tạo thì làm thế nào? Bài viết dưới đấy sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi chế độ hiển thị cho nhóm Facebook.

Hướng dẫn đổi quyền riêng tư nhóm Facebook

Bước 1:

Tại giao diện trang chủ Facebook nhấn vào mục Nhóm ở danh sách bên trái màn hình.

Cách thay đổi quyền riêng tư nhóm Facebook

Bước 2:

Sau đó chúng ta sẽ thấy toàn bộ những nhóm mà bạn tham gia và những nhóm đang quản lý. Nhấn vào nhóm muốn thay đổi chế độ hiển thị.

Cách thay đổi quyền riêng tư nhóm Facebook - Ảnh minh hoạ 2

Bước 3:

Trong giao diện của nhóm Facebook nhấn vào nút Khác rồi chọn Chỉnh sửa cài đặt nhóm.

Cách thay đổi quyền riêng tư nhóm Facebook - Ảnh minh hoạ 3

Bước 4:

Chuyển sang giao diện các tùy chọn thiết lập cho nhóm Facebook. Bạn tìm tới phần Quyền riêng tư. Tại đây chúng ta sẽ biết chế độ hiển thị của nhóm hiện tại là gì. Nhấn vào nút Thay đổi cài đặt quyền riêng tư.

Cách thay đổi quyền riêng tư nhóm Facebook - Ảnh minh hoạ 4

Bước 5:

Hiển thị lại 3 chế độ cho nhóm trên Facebook, với Nhóm Công khai, nhóm Riêng tư và nhóm Bí mật. Tại đây bạn có thể thay đổi lại chế độ hiển thị của nhóm rồi nhấn nút Xác nhận bên dưới.

Cách thay đổi quyền riêng tư nhóm Facebook - Ảnh minh hoạ 5

Khi đó Facebook sẽ thông báo các thành viên của nhóm sẽ nhận được thông báo về việc đổi quyền riêng tư của nhóm.

Cách thay đổi quyền riêng tư nhóm Facebook - Ảnh minh hoạ 6

Lưu ý với người dùng về việc đổi quyền riêng tư:

  • Việc thay đổi nhóm sẽ chỉ được thay hiện theo chu trình 28 ngày với 1 lần đổi.
  • Sau khi thay đổi cài đặt quyền riêng tư, chỉ có quản trị viên mới có quyền thay đổi lại nếu muốn trong vòng 24 giờ.
  • Với những nhóm có từ 5000 nghìn thành viên trở lên, nếu là nhóm kín không thể chuyển sang công khai, hoặc nhóm bí mật chỉ có thể đổi sang nhóm kín.
  • Với nhóm có ít hơn 5000 nghìn thành viên thì có thể chuyển đổi sang bất kỳ chế độ hiển thị nào, nhưng phải theo quy tắc 28 ngày/ 1 lần đổi.

Như vậy việc đổi lại quyền riêng tư, chế độ hiển thị của nhóm Facebook rất đơn giản. Tuy nhiên bạn sẽ chỉ có thể đổi 1 lần duy nhất trong vòng 28 ngày. Bên cạnh đó người dùng cũng cần chú ý tới những lưu ý về việc đổi chế độ hiển thị của nhóm Facebook trong bài viết.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập114
  • Máy chủ tìm kiếm15
  • Khách viếng thăm99
  • Hôm nay11,233
  • Tháng hiện tại1,295,465
  • Tổng lượt truy cập29,344,827
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây