Cách tạo bình chọn trên TikTok

Thứ tư - 15/09/2021 16:47
Hiện tại thì bạn đã có thể tạo bình chọn trên TikTok tương tự như những ứng dụng mạng xã hội khác, như tạo bình chọn trên Instagram hay tạo bình chọn trên Facebook.

Hiện tại thì bạn đã có thể tạo bình chọn trên TikTok tương tự như những ứng dụng mạng xã hội khác, như tạo bình chọn trên Instagram hay tạo bình chọn trên Facebook. Chúng ta sẽ tiến hành quay video TikTok như bình thường rồi sử dụng sticker tạo bình chọn cho một câu hỏi hay vấn đề nào đó. Những người theo dõi tài khoản TikTok của bạn, hay nhìn thấy video bình chọn đó sẽ tham gia nhấn chọn ý kiến. Đây cũng là một cách nhằm tăng tương tác với tài khoản TikTok của chúng ta. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo bình chọn trên TikTok.

Hướng dẫn tạo bình chọn trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng chính giữa rồi tiến hành quay video như bình thường.

Cách tạo bình chọn trên TikTok

Bước 2:

Tiếp đến trong giao diện chỉnh sửa video bạn nhấn vào biểu tượng Nhãn dán. Sau đó hiển thị nhiều sticker theo các chủ đề khác nhau để chúng ta chọn lựa, bạn nhấn vào sticker Poll để tạo bình chọn cho video TikTok.

Bước 3:

Lúc này hiển thị giao diện để bạn nhập câu hỏi và bình chọn Có hoặc không, hay nội dung khác tùy bạn tự nhập. Khi đã nhập xong câu hỏi và phương án lựa chọn, chúng nhấn vào nút Xong ở góc phải trên cùng.

Bước 4:

Tiếp đến bạn chèn âm thanh cho video, những hiệu ứng hay bộ lọc cho video khác mà mình muốn rồi nhấn nút Đăng như bình thường.

Cuối cùng chúng ta sẽ đăng video này lên tài khoản TikTok của mình là xong. Số lượng tham gia vào video bình chọn của bạn sẽ được hiển thị.

Video hướng dẫn tạo bình chọn trên TikTok

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập233
  • Máy chủ tìm kiếm79
  • Khách viếng thăm154
  • Hôm nay75,408
  • Tháng hiện tại3,079,170
  • Tổng lượt truy cập127,988,464
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây