Cách kiểm tra hoạt động trên Facebook

Thứ năm - 10/01/2019 11:16
Trên Facebook sẽ lưu lại mọi hoạt động mà người dùng thực hiện, bao gồm cả bình luận, lượt thích,…

Facebook hiện nay là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất, và thời gian bạn sử dụng Facebook gần như cả ngày. Vậy bạn đã bao giờ kiểm tra lại các hoạt động đã thực hiện trên Facebook hay chưa? Facebook sẽ đều ghi lại các hoạt đông mà người dùng sử dụng Facebook, bao gồm việc thích ảnh, bình luận, đăng tải ảnh trên Facebook,…

Việc xem hoạt động trên Facebook hay nhật ký hoạt động cũng tương tự như khi xem dòng thời gian Facebook. Người dùng sẽ kiểm soát được hoạt động của mình trên Facebook, cũng như tìm kiếm lại được những nội dung mà bạn đã thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook.

1. Hướng dẫn xem nhật ký Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân người dùng nhấn vào nút Nhật ký hoạt động ngay ở trên đầu giao diện.

Cách kiểm tra hoạt động trên Facebook

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới với toàn bộ hoạt động của người dùng. Chúng ta thấy có rất nhiều phần như Nhật ký hoạt động với tổng hợp lại các nội dung, Xem lại dòng thời gian với những ai đã tag bạn, Xem lại ảnh hiện diện khuôn mặt của bạn, Xem lại thẻ để kiểm soát thẻ tag bạn được yêu cầu.

Cách kiểm tra hoạt động trên Facebook - Ảnh minh hoạ 2

Bên dưới sẽ có những phần cụ thể khác nhau với phân loại các phần bài viết như bài viết được gắn thẻ, bài viết trên dòng thời gian của bạn, bài viết bị ẩn khỏi dòng thời gian,...

Cách kiểm tra hoạt động trên Facebook - Ảnh minh hoạ 3

Tiếp tục bên dưới sẽ là hình ảnh và video mà bạn tải lên Facebook, hoặc hình ảnh được gắn thẻ,… Các bình luận hay thả cảm xúc cho các bài viết khác trên Facebook cũng sẽ được liệt kê đầy đủ. Nhấn vào nút Xem thêm để mở rộng thêm nội dung khác.

Cách kiểm tra hoạt động trên Facebook - Ảnh minh hoạ 4

Giao diện các bài viết sẽ hiển thị như dưới đây.

Cách kiểm tra hoạt động trên Facebook - Ảnh minh hoạ 5

2. Cách xem hoạt động Facebook Android, iOS

Bước 1:

Với tài khoản Facebook trên Android, iOS chúng ta cũng truy cập vào giao diện tài khoản cá nhân, rồi nhấn tiếp vào mục Nhật ký hoạt động. Ngay sau đó toàn bộ các hoạt động của bạn đều hiển thị.

Cách kiểm tra hoạt động trên Facebook - Ảnh minh hoạ 6  Cách kiểm tra hoạt động trên Facebook - Ảnh minh hoạ 7

Bước 2:

Để xem riêng từng mục như bản Facebook máy tính, nhấn vào ô Hạng mục ở trên cùng giao diện. Khi đó sẽ xuất hiện thêm bảng để chọn lựa nội dung muốn xem lại hoạt động. Nhật ký hoạt động của nội dung mà bạn đã chọn xem sẽ xuất hiện như dưới đây.

Cách kiểm tra hoạt động trên Facebook - Ảnh minh hoạ 8  Cách kiểm tra hoạt động trên Facebook - Ảnh minh hoạ 9

Bước 3:

Ngoài ra chúng ta có thể lựa chọn xem nhật ký hoạt động theo thời gian. Nhấn vào ô Năm sẽ hiển thị danh sách năm từ khi người dùng tạo tài khoản Facebook. Chọn thêm tháng nếu muốn xem kỹ hơn hoạt động trên Facebook. Sau đó cũng sẽ hiển thị toàn bộ lịch sử hoạt động dựa trên khung thời gian mà chúng ta đã chọn.

Cách kiểm tra hoạt động trên Facebook - Ảnh minh hoạ 10  Cách kiểm tra hoạt động trên Facebook - Ảnh minh hoạ 11  Cách kiểm tra hoạt động trên Facebook - Ảnh minh hoạ 12

Như vậy bạn đã biết cách xem lại toàn bộ những gì mình đã làm trên Facebook, nhật ký hoạt động với từng mục riêng lẻ khác nhau. Với bản Facebook Android và iOS cách xem nhật ký hoạt động sẽ đều thực hiện tương tự nhau.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập87
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm78
  • Hôm nay27,807
  • Tháng hiện tại836,530
  • Tổng lượt truy cập23,596,794
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây