Cách hủy Admin trong nhóm Facebook

Thứ hai - 31/12/2018 10:12
Admin hay quản trị viên trên nhóm Facebook có thể hủy chỉ với vài thao tác đơn giản.

Trong nhóm Facebook, Admin hay quản trị viên và người kiểm duyệt mới được phép phê duyệt thêm bất cứ ai vào nhóm, nếu nhóm để chế độ riêng tư, không công khai. Bên cạnh đó 2 vai trò này cũng có quyền kiểm soát bài đăng trên group Facebook. Và với quyền của người quản trị viên bạn có thể chọn hoặc gỡ vài trò Admin hoặc kiểm duyệt viên của bất kỳ một ai đó trong nhóm Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách gỡ quyền Admin hay bất cứ quyền quản lý nào trên nhóm Facebook.

Hướng dẫn xóa quyền quản trị nhóm Facebook

Bước 1:

Tại giao diên trang chủ trên Facebook bạn nhìn sang cột danh sách bên trái, tại mục Khám phá nhấn vào mục Nhóm.

Cách hủy Admin trong nhóm Facebook

Bước 2:

Chuyển sang giao diện với những nhóm bạn yêu thích, nhóm bạn đang tham gia và nhóm bạn đang quản lý. Tại mục Các nhóm bạn đang quản lý, nhấn vào nhóm muốn thay đổi quyền quản trị của thành viên nào đó.

Cách hủy Admin trong nhóm Facebook - Ảnh minh hoạ 2

Bước 3:

Trong giao diện nhóm Facebook của bạn, nhìn sang bên trái màn hình nhấn vào mục Thành viên.

Cách hủy Admin trong nhóm Facebook - Ảnh minh hoạ 3

Bước 4:

Khi đó người dùng sẽ nhìn thấy toàn bộ số lượng thành viên trong nhóm, cũng như ai là người đang giữ quyền quản trị và người kiểm duyệt trong nhóm. Để xóa quyền Admin của thành viên trong nhóm, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn Gỡ với tư cách quản trị viên.

Cách hủy Admin trong nhóm Facebook - Ảnh minh hoạ 4

Bước 5:

Facebook sẽ yêu cầu người dùng nhập mật khẩu tài khoản cá nhân để thực hiện tiếp.

Cách hủy Admin trong nhóm Facebook - Ảnh minh hoạ 5

Chúng ta sẽ được xác minh lần nữa trước khi quyết định gỡ quyền quản trị của thành viên đã chọn. Nhấn OK để xác nhận gỡ quyền Admin của thành viên đó. Cuối cùng bạn sẽ nhận được thông báo đã gỡ quyền Admin thành công.

Cách hủy Admin trong nhóm Facebook - Ảnh minh hoạ 6

Với tư cách Admin của nhóm Facebook, chúng ta có nhiều quyền quản lý nhóm như thêm thành viên, xóa thành viên, quản lý bài đăng trên nhóm, hay xóa quyền quản trị của thành viên trong nhóm. Sau khi xóa xong họ sẽ trở thành thành viên bình thường và không được phép thực hiện bất cứ hành động quản lý của Admin nữa.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn tin: quantrimang.com

 Từ khóa: có thể, quản trị, thao tác

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập150
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm140
  • Hôm nay27,457
  • Tháng hiện tại536,687
  • Tổng lượt truy cập18,148,534
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây